Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao

Sau 22 năm dẫn sóng, MC Diễm Quỳnh được đánh giá là không khác nhiều so với trước, trẻ hơn tuổi thật.

Sau 22 năm dẫn sóng, MC Diễm Quỳnh được đánh giá là không khác nhiều so với trước, trẻ hơn tuổi thật.

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-1

Trong số phát sóng "Quán thanh xuân" tháng 9, MC Diễm Quỳnh xuất hiện trong chiếc áo dài tím bên người bạn đồng hành thân thiết là MC Anh Tuấn với ngoại hình trẻ trung.

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-2

Nhiều người bất ngờ khi biết Diễm Quỳnh năm nay đã 47 tuổi nhưng vẫn trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng lượng. Trên mạng xã hội, có người gọi Diễm Quỳnh là MC "không tuổi".

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-3Diễm Quỳnh là "người đàn bà quyền lực", trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam. Chị nhận vị trí này hồi tháng 8/2017 thay nhà báo Tạ Bích Loan. Diễm Quỳnh là MC quen với nhiều thế hệ khán giả Việt qua các chương trình như “Ca nhạc quốc tế”, “MTV”, “Trò chơi âm nhạc”, “Cầu vồng”, “Giai điệu tự hào”...

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-4

Diễm Quỳnh là con gái của nhà ngoại giao Đặng Nghiêm Hoành, từng là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Trung Quốc năm 1989 - 1997. Tốt nghiệp THPT trường Chuyên Amsterdam, chị đi du học Trung Quốc. Ngoài tiếng Trung, nữ MC còn nói thạo tiếng Anh và Nga.

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-5

Nhắc tới Diễm Quỳnh, người trong nghề vẫn nhớ chuyện nữ MC từng từ chối về Bộ Ngoại giao. Cụ thể, khi còn là sinh viên, chị từng được nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan mời về làm việc ở Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên, nữ MC đã từ chối để theo đuổi đam mê với nghề báo.

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-6

Đến nay, Diễm Quỳnh đã có 22 năm dẫn sóng nhiều chương trình truyền hình, quen mặt với các thế hệ khán giả Việt Nam. Công việc của chị rất "nặng và căng thẳng", mỗi ngày đều đặn bắt đầu từ 8h và kết thúc lúc 19h.

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-7

Về đời tư, MC Diễm Quỳnh rất kín đáo. Chị lập gia đình với một kiến trúc sư hơn chị 4 tuổi trước khi vào VTV; sau đó sinh con gái đầu lòng. Với Diễm Quỳnh, gia đình là số 1. Chị từng tâm sự, dù gia đình và sự nghiệp đều rất quan trọng nhưng nếu chỉ được chọn 1, chị sẽ chọn ngay gia đình.

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-8

Diễm Quỳnh thường chỉ tâm sự những chuyện vui, tích cực. Nữ MC từng vắng sóng một thời gian để đi chữa bệnh ở nước ngoài nhưng chưa từng kể chuyện này với ai.

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-9

Diễm Quỳnh mang thai lần thứ 2 ở tuổi 45 khi con gái đầu đã 16 tuổi. Không chỉ chị mà ông xã và gia đình hai bên đều bất ngờ. Vừa làm mẹ bỉm sữa vừa lãnh đạo một kênh truyền hình nhưng vợ chồng Diễm Quỳnh đều hạnh phúc chào đón con thứ 2 ra đời.

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-10

Được nhiều người khen trẻ, Diễm Quỳnh rất vui. "Người ta nhận xét tôi tươi trẻ có lẽ vì tôi là người hay quên. Cũng có lúc tôi đã tự khen mình là người vui tính, hài hước rồi lấy đó làm niềm vui", Diễm Quỳnh hóm hỉnh.

Nhan sắc U50 trẻ ngỡ ngàng của MC VTV từng từ chối về Bộ Ngoại giao-11Nhan sắc Diễm Quỳnh năm 24 tuổi, khi chị đang học Thạc sĩ tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

 

Theo VietNamNet


BTV Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

MC Diễm Quỳnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.