Nhan sắc vợ Văn Đức khi không dùng app chỉnh ảnh: Liệu có "cân" được camera thường?

Camera thường luôn là "ác mộng" với rất nhiều cô gái. Vậy với Nhật Linh thì sao?

Camera thường luôn là "ác mộng" với rất nhiều cô gái. Vậy với Nhật Linh thì sao?
 
Trong thời đại mà người người nhà nhà đều "sống ảo" thì ảnh chụp bằng camera thường chính là một kiểu "kẻ thù" với rất nhiều cô gái. Thiếu đi 7749 cái filter bóp mặt, cà mụn, làm mịn da thì khó ai mà tự tin được.

Vậy nên khi các hot girl hay các nàng WAGs lọt vào ống kính của "người lạ ơi", dân tình lại được phen xôn xao bàn tán rôm rả. Mới đây nhất thì nhan sắc của Nhật Linh - vợ Văn Đức cũng không tránh khỏi việc bị nhiều người tò mò, xoi mói trong ngày cưới.

Có thể thấy qua ống kính phóng viên, Nhật Linh vẫn giữ được vẻ xinh xắn nhờ lối makeup nhẹ nhàng cùng làn da sáng mịn. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng khi chụp app thì Nhật Linh vẫn "lừa tình" hơn một chút.

Nhan sắc vợ Văn Đức khi không dùng app chỉnh ảnh: Liệu có cân được camera thường?-1Nhan sắc vợ Văn Đức khi không dùng app chỉnh ảnh: Liệu có cân được camera thường?-2
Bức ảnh này khiến Nhật Linh lộ nhược điểm là cằm vuông

Nhan sắc vợ Văn Đức khi không dùng app chỉnh ảnh: Liệu có cân được camera thường?-3
Một số hình ảnh của Nhật Linh - Văn Đức tại đám cưới

Nhan sắc vợ Văn Đức khi không dùng app chỉnh ảnh: Liệu có cân được camera thường?-4Nhan sắc vợ Văn Đức khi không dùng app chỉnh ảnh: Liệu có cân được camera thường?-5
 


Theo Helino

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/nhan-sac-vo-van-duc-khi-khong-dungg-app-chinh-anh-lieu-co-can-duoc-camera-thuong-22020301155519465.htm


nhật linh

Văn Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.