Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh

Thuở thiếu nữ, đôi lông mày lá liễu của Lam Khiết Anh muôn phần thanh tú, ánh mắt thuần khiết tựa như cỏ hương mềm...

Trang QQ đã viết những dòng như sau để miêu tả nhan sắc tuổi đôi mươi của mỹ nhân họ Lam: "Thuở thiếu nữ, đôi lông mày lá liễu của Lam Khiết Anh muôn phần thanh tú, ánh mắt thuần khiết tựa như cỏ hương mềm tựa như che giấu cả một khung trời muôn ngàn vì sao. Vẻ đẹp ấy lay động lòng người, để rồi muôn phần xót xa".

Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh-1Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh-2Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh-3Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh-4Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh-5Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh-6Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh-7Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh-8Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh-9Nhan sắc xinh đẹp thuở đôi mươi của ngọc nữ bạc mệnh Lam Khiết Anh-10

Theo SHTT

Link gốc: https://sohuutritue.net.vn/nhan-sac-kinh-diem-thuo-doi-muoi-ngoc-nu-bac-menh-lam-khiet-anh-d64863.html?demo


Lam Khiết Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.