Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn với nét đẹp thần tiên đón Tết

Xuất hiện với bộ ảnh đón Tết trong tà áo dài truyền thống nhưng vẫn mang nét hiện đại, Ninh Dương Lan Ngọc đánh bại nhiều bộ ảnh khác, để dẫn đầu trong loạt ảnh đón Tết Kỷ Hợi của các sao.

Xuất hiện với bộ ảnh đón Tết trong tà áo dài truyền thống nhưng vẫn mang nét hiện đại, Ninh Dương Lan Ngọc đánh bại nhiều bộ ảnh khác, để dẫn đầu trong loạt ảnh đón Tết Kỷ Hợi của các sao.

Để hòa vào không khí Tết đang đến gần, Lan Ngọc một lần nữa khiến người hâm mộ mãn nhãn với sự thay đổi hình ảnh liên tục. Nét đẹp thần tiên, mặn mà, cuốn hút mà vẫn mang sự tinh khôi là những lời khen dành cho Lan Ngọc trong bộ ảnh này.

Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn với nét đẹp thần tiên đón Tết-1Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn với nét đẹp thần tiên đón Tết-2Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn với nét đẹp thần tiên đón Tết-3Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn với nét đẹp thần tiên đón Tết-4Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn với nét đẹp thần tiên đón Tết-5

Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ làm thỏa lòng người hâm mộ với vẻ đẹp ngày càng mặn mà của mình, mà cô còn mang không khí mùa xuân về với hình ảnh đẹp lung linh trong tà áo dài

Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn với nét đẹp thần tiên đón Tết-6Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn với nét đẹp thần tiên đón Tết-7Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ mãn nhãn với nét đẹp thần tiên đón Tết-8

 

Theo NLĐ


Ninh Dương Lan Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.