Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn

Sau một năm đăng quang, Á hậu Bùi Phương Nga ngày một khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả.

Sau một năm đăng quang, Á hậu Bùi Phương Nga ngày một khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả khi nàng hậu liên tục “biến hóa” phong cách của mình, mang tới cái nhìn mới mẻ cho người hâm mộ.

Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga xuất hiện với những hình ảnh cực lạ mắt trong bộ ảnh mới. Nàng hậu trông đầy mới mẻ với mái tóc dài màu vàng khá kén da, nhưng đối với Bùi Phương Nga mái tóc lại khiến cô nàng nổi bật hết cỡ. Đặc biệt với ánh nhìn thần thái và hút hồn, nàng Á hậu 9x thể hiện sức sống đầy mãnh liệt của tuổi trẻ và sự bứt phá mạnh mẽ trong thời trang.

Hiện tại Bùi Phương Nga vẫn tiếp tục theo đuổi việc học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ngoài ra cô nàng thường xuyên trau dồi kĩ năng MC. Á hậu Phương Nga từng xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình tại nhiều sự kiện lớn. Với lối dẫn dắt linh hoạt, thông minh, nàng Á hậu nhận được nhiều lời khen của khán giả dành cho sự cố gắng của cô.

Với sự linh hoạt trong phong cách thời trang, sự đa dạng trong diện mạo mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện lớn, Á hậu Bùi Phương Nga ngày một chiếm ưu thế trong lòng người hâm mộ sắc đẹp.

Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn-1
Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn-2
Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn-3
Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn-4
Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn-5
Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn-6
Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn-7
Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn-8

Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn-9Nửa kín nửa hở, Á hậu Phương Nga tung bộ ảnh thần thái ngút ngàn-10

Theo Công lý & xã hội


Á hậu Phương Nga

Bùi Phương Nga

Á hậu Bùi Phương Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.