Ở tuổi 42, danh hài Thúy Nga sở hữu vóc dáng gợi cảm

Thúy Nga kiên trì tập yoga để có thân hình săn chắc.

Thúy Nga kiên trì tập yoga để có thân hình săn chắc.
 

Ở tuổi 42, danh hài Thúy Nga sở hữu vóc dáng gợi cảm-1Danh hài Thúy Nga vừa khoe loạt hình gợi cảm lên trang cá nhân. Cô tiết lộ đây là những khoảnh khắc được chụp "tự sướng" sau khi tập yoga. Chỉ một thời gian ngắn chia sẻ, loạt hình ảnh đã thu hút được nhiều lượt yêu thích của cộng đồng mạng.

Ở tuổi 42, danh hài Thúy Nga sở hữu vóc dáng gợi cảm-2

Không ít bình luận khen ngợi Thúy Nga vẫn giữ được thân hình thon thả, săn chắc dù đã bước sang độ tuổi 42.

Ở tuổi 42, danh hài Thúy Nga sở hữu vóc dáng gợi cảm-3

Được biết, dù là người khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, song Thúy Nga vẫn sắp xếp thời gian hàng tuần để rèn luyện thể dục, thể thao.

Ở tuổi 42, danh hài Thúy Nga sở hữu vóc dáng gợi cảm-4

Cùng với việc tập yoga với huấn luyện viên riêng, cô còn áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học để không bị tăng cân quá đà.

Ở tuổi 42, danh hài Thúy Nga sở hữu vóc dáng gợi cảm-5

Không chỉ ưa chuộng hình ảnh gợi cảm, hiện đại ở đời thường lẫn đi nghỉ dưỡng, trong một số sự kiện giải trí, Thúy Nga cũng mạnh dạn ăn mặc hút mắt theo sở thích bản thân.

Ở tuổi 42, danh hài Thúy Nga sở hữu vóc dáng gợi cảm-6Ở tuổi 42, danh hài Thúy Nga sở hữu vóc dáng gợi cảm-7Ở tuổi 42, danh hài Thúy Nga sở hữu vóc dáng gợi cảm-8

Hiện tại, Thúy Nga đang làm mẹ đơn thân sau khi giải quyết ổn thỏa ồn ào tình ái cách đây 4 năm. Sinh sống, làm việc chính ở Mỹ, nhưng cô thường xuyên về Việt Nam lưu diễn, đóng phim, làm giám khảo gameshow...

 

Theo Thế giới trẻ


Danh hài Thúy Nga

Thúy Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.