Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini

Phạm Quỳnh Anh mới đây đăng ảnh mặc bikini. Cô được người hâm mộ khen ngợi với thân hình cân đối, thon gọn ở tuổi 35.

Phạm Quỳnh Anh mới đây đăng ảnh mặc bikini. Cô được người hâm mộ khen ngợi với thân hình cân đối, thon gọn ở tuổi 35.

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-1

Hoạt động trên mạng xã hội khá lâu nhưng gần đây Phạm Quỳnh Anh mới đăng ảnh mặc bikini. Đây là lần hiếm hoi cô chia sẻ hình ảnh gợi cảm và sexy như vậy. Ở tuổi 35, nữ ca sĩ giữ được vóc dáng cân đối, thon gọn. Nhiều người hâm mộ khen ngợi trước thân hình đẹp của giọng ca Tất cả sẽ thay em.

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-2

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-3

Sau khi ly hôn, nữ ca sĩ thường đăng ảnh gợi cảm hoặc những khoảnh khắc bình yên bên người thân, đồng nghiệp thân thiết. Vào 6/9 vừa qua, giọng ca sinh năm 1984 cùng Ưng Hoàng Phúc có buổi fan meeting để kỷ niệm chặng đường hơn 20 năm ca hát.

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-4

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-5

Tại đây, cô xúc động khi hát những ca khúc do chồng cũ là Quang Huy sáng tác. Nhiều lần Phạm Quỳnh Anh bật khóc rồi vội vàng lau nước mắt trước khán giả.

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-6

Năm 2018, sau 6 năm kết hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tuyên bố ly hôn. Sau đó, nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc. Cô phát hành nhiều MV như Tất cả sẽ thay em, Điều gì đến sẽ đến, Gửi em của quá khứ… và chăm chỉ tham gia các đêm nhạc.

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-7

Cô còn là huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt nhí, cùng đội Dương Khắc Linh. Mới đây, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đoàn tụ để cùng tổ chức trung thu cho các con. Trước đó, nữ ca sĩ cho biết cô và chồng cũ vẫn gặp nhau vì con.

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-8

 

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-9

“Như mọi người thấy, tôi và anh Huy vẫn vui vẻ chia sẻ những hình ảnh đi ăn cùng 2 bên gia đình. Bởi tôi tôn trọng sự bình yên cho các con của tôi. Giữa tôi và anh Huy hiện giờ là mối quan hệ bạn bè tốt đẹp”, cô nói.

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-10

Phạm Quỳnh Anh lần hiếm hoi đăng ảnh mặc bikini-11

“Tôi cố gắng vì mọi thứ sau này. Là một người không biết diễn, tôi sẽ không cố gắng vui vẻ chỉ vì con. Đương nhiên, đặt các con lên trước tiên là có nhưng mọi thứ cũng phải xuất phát từ tình cảm, sự tự nhiên. Nếu mọi người nghĩ tôi vui vẻ vì con sẽ rất ảnh hưởng đến anh Huy”, nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Theo Zing


Phạm Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.