Phát 'sốt' với ảnh bikini của Bảo Thanh được khen eo thon hơn Ngọc Trinh

Hình diện bikini mới nhất trên trang cá nhân của Bảo Thanh được nhiều người hâm mộ khen ngợi và cho rằng cô sở hữu vòng eo còn nhỏ hơn “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Hình diện bikini mới nhất trên trang cá nhân của Bảo Thanh được nhiều người hâm mộ khen ngợi và cho rằng cô sở hữu vòng eo còn nhỏ hơn “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Phát sốt với ảnh bikini của Bảo Thanh được khen eo thon hơn Ngọc Trinh-1

 Những ngày qua, Bảo Thanh liên tục chia sẻ lên facebook hình ảnh đi nghỉ dưỡng cùng gia đình ở Hội An sau khi hoàn thành vai diễn trong phim “Về nhà đi con” .

Phát sốt với ảnh bikini của Bảo Thanh được khen eo thon hơn Ngọc Trinh-2

Phát sốt với ảnh bikini của Bảo Thanh được khen eo thon hơn Ngọc Trinh-3Phát sốt với ảnh bikini của Bảo Thanh được khen eo thon hơn Ngọc Trinh-4Điều đáng chú ý là trong các hình ảnh được đăng tải, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú với  ảnh diện bikini hai mảnh màu đỏ khoe vóc dáng săn chắc và gợi cảm của Bảo Thanh ở bể bơi  Một số fan còn cho rằng đây là ảnh bikini nóng bỏng nhất của Anh Thư phim “Về nhà đi con” từ trước đến nay. Thậm chí nhiều tài khoản nhận định nữ diễn viên có vòng eo bé hơn cả “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, "Eo của chị bé hơn eo Ngọc Trinh rồi chị ơi", "Nuột thế chị ơi", "Trong phim không mặc bộ này cho anh Vũ lác mắt rồi", "Giỏi trong nghề diễn, mà toàn vẹn hạnh phúc gia đình. Chúc mừng em", "Chị cao có 1m60 thôi nhưng chị biết cách tạo dáng và chọn góc chụp làm sao để ăn gian chiều cao"...người hâm mộ viết.

Phát sốt với ảnh bikini của Bảo Thanh được khen eo thon hơn Ngọc Trinh-5

Phát sốt với ảnh bikini của Bảo Thanh được khen eo thon hơn Ngọc Trinh-6Trước đó cũng không ít lần Bảo Thanh từng “đốn tim” người hâm mộ khi khoe body thon gọn và nuột nà mỗi lúc diện bikini mặc dù đã trải qua một lần sinh nở.

Phát sốt với ảnh bikini của Bảo Thanh được khen eo thon hơn Ngọc Trinh-7

Phát sốt với ảnh bikini của Bảo Thanh được khen eo thon hơn Ngọc Trinh-8Nữ diễn viên sinh năm 1990 tại Bắc Giang và hiện đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 2011, khi đang học năm thứ 4 tại đại học Sân khấu Điện ảnh cô kết hôn với ông xã Đức Thắng và đến nay cả hai đã có một cậu con trai 8 tuổi.

 

Theo Tiền Phong


Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.