Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ

Gần đây, MC Minh Hà xuất hiện với chiếc cằm nhọn cùng nụ cười "méo xệch" khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Gần đây, MC Minh Hà xuất hiện với chiếc cằm nhọn cùng nụ cười "méo xệch" khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-1

Minh Hà được khán giả biết tới với vai trò MC của chương trình Cà phê sáng. Ngoài ra, Minh Hà từng tham gia diễn xuất trong các bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Lựa chọn cuối cùng, Xin thề anh nói thật, Lời thú nhận của Eva, Lập trình cho trái tim...

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-2

Cách đây 3 năm, cô cũng vướng phải lùm xùm tình cảm với nam diễn viên Chí Nhân khi cả 2 cùng tham gia phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Kể từ đó tới nay, nữ MC khá kín tiếng trước truyền thông.

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-3

Minh Hà gây ấn tượng với khán giả không chỉ bởi phong thái chuyên nghiệp mà còn thu hút nhờ thân hình "đồng hồ cát" hấp dẫn và gương mặt thanh tú, sắc nét.

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-4

Tháng 7/2017, Minh Hà chia sẻ trên trang cá nhân rằng, cô không mấy tự tin với gương mặt có phần bị lệch nên quyết định thẩm mỹ răng để nắn chỉnh cung hàm lệch.

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-5

Thời điểm đó, Minh Hà chia sẻ rằng sau khi chỉnh lại hàm, cô sẽ có "khuôn miệng mới nhỏ xinh, môi trái tim cánh cung như mong đợi". Và đặc biệt, sau khi thẩm mỹ răng, người đẹp sẽ không cần phải chọn góc nghiêng khi chụp ảnh hay dẫn chương trình nữa.

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-6

Thế nhưng, từ đó tới nay, gương mặt nữ MC Cà phê sáng ngày càng khác lạ.

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-7

Gương mặt của nữ MC vốn V-line, nhưng chiếc cằm ngày càng nhọn một cách khó hiểu. Tổng thể gương mặt cũng trở nên "cứng" thường thấy.

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-8

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-9

Nụ cười của Minh Hà không còn tự nhiên, thoải mái như trước đây. Thay vào đó, nữ MC chỉ khẽ nhếch mép mỗi khi chụp hình.

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-10

Đặc biệt, trong những bức hình được chụp vào nửa cuối tháng 12/2018, khi nữ MC cười, khuôn miệng của cô trở nên "méo xệch" và gò má căng lên rất thiếu tự nhiên.

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-11

Với đôi môi lớn, gương mặt cứng đơ và nhọn hoắt này, MC Minh Hà từng bị nhiều khán giả đặt câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Song, nữ MC đã khẳng định rằng cô không hề "đụng dao kéo".

Phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gương mặt MC Minh Hà ngày càng khác lạ-12

Chỉ sau 3 năm, gương mặt MC Minh Hà đã thay đổi và trở nên rất khác lạ như thế này.

 Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.