U40 Phương Linh khoe thân hình không chút mỡ thừa với bikini

Ở tuổi 35, Phương Linh xây dựng hình ảnh cô gái độc thân quyến rũ khiến nhiều cô gái mơ ước.

Ở tuổi 35, Phương Linh xây dựng hình ảnh cô gái độc thân quyến rũ khiến nhiều cô gái mơ ước.

U40 Phương Linh khoe thân hình không chút mỡ thừa với bikini-1Mới đây, ca sĩ Phương Linh đăng ảnh khoe vóc dáng vẫn thon gọn sau 3 năm. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ.

U40 Phương Linh khoe thân hình không chút mỡ thừa với bikini-2Dù đã bước sang tuổi 35, Phương Linh vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, không chút mỡ thừa.

U40 Phương Linh khoe thân hình không chút mỡ thừa với bikini-3Phương Linh sinh năm 1984 tại Thanh Hóa. Cô được nhiều khán giả biết đến khi tham gia chương trình Sao Mai 2015, Sao Mai Điểm Hẹn 2016. Cô vẫn được coi là biểu tượng gợi cảm, quyến rũ của sao nữ Việt Nam.

U40 Phương Linh khoe thân hình không chút mỡ thừa với bikini-4Không xuất hiện quá dày đặc trong các sự kiện giải trí nhưng tên tuổi Phương Linh vẫn luôn được nhiều khán giả yêu mến bởi giọng hát cao, tình cảm.

U40 Phương Linh khoe thân hình không chút mỡ thừa với bikini-5

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh trong những chuyến du lịch trải nghiệm của bản thân.

U40 Phương Linh khoe thân hình không chút mỡ thừa với bikini-6Để giữ được vóc dáng gợi cảm như hiện tại, Phương Linh cũng phải thực hiện một chế độ ăn đảm bảo sức khỏe và chăm chỉ tới phòng tập gym mỗi ngày.

U40 Phương Linh khoe thân hình không chút mỡ thừa với bikini-7Hình ảnh một cô nàng độc thân, hưởng thụ cuộc sống, không bon chen xô bồ của Phương Linh được nhiều người ủng hộ và yêu mến.Theo VietNamNet


Phương Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.