Phương Nga vào Top 9 chụp ảnh chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018

Phương Nga sẽ cùng 8 thí sinh khác được BTC Miss Grand International 2018 thực hiện bộ ảnh riêng với trang phục áo tắm.

Phương Nga sẽ cùng 8 thí sinh khác được BTC Miss Grand International 2018 thực hiện bộ ảnh riêng với trang phục áo tắm.

Trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã đăng tải 152 bức ảnh chân dung của 76 thí sinh tham dự. Bên cạnh đó, trang này cũng thông báo về cách thức tính điểm cho Top 9 thí sinh có lượt yêu thích và chia sẻ cao nhất. Theo đó, Top 9 này được chia theo từng khu vực: Châu Á 3 đại diện, Châu Mỹ 3 đại diện, nhóm Châu Phi và châu Âu 3 đại diện. Sau đó, bạn tổ chức sẽ chọn ra để thực hiện bộ ảnh với trang phục áo tắm tại Chatrium Hotel Royal Lake Yangon.

Người hâm mộ Việt Nam đã phát động chiến dịch tăng lượt yêu thích, chia sẻ cho Á hậu Bùi Phương Nga và nhanh chóng tạo được "làn sóng" truyền thông tích cực.

Mới đây, BTC đã chính thức thông báo kết quả Á hậu Phương Nga đã lọt Top 9 chụp ảnh chân dung, cùng với 8 đại diện khác đến từ Campuchia, Indonesia, Estonia, Tây Ban Nha, Ghana, Mexico, Peru và Colombia. Đây quả là tin vui cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của nàng Á hậu cũng như người hâm mộ Việt Nam.

Phương Nga vào Top 9 chụp ảnh chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018-1

Á hậu Phương Nga lọt top 9 chụp ảnh chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018

Phương Nga vào Top 9 chụp ảnh chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018-2Phương Nga vào Top 9 chụp ảnh chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018-3Phương Nga vào Top 9 chụp ảnh chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018-4Phương Nga vào Top 9 chụp ảnh chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018-5Phương Nga vào Top 9 chụp ảnh chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018-6Phương Nga vào Top 9 chụp ảnh chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018-7Phương Nga vào Top 9 chụp ảnh chân dung tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018-8

8 người đẹp tài sắc khác cũng lọt vào top này
 

Theo NLĐ


Bùi Phương Nga

Á hậu Bùi Phương Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.