Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn

Nữ diễn viên Quỳnh Nga xuất hiện xinh đẹp và gợi cảm tại sự kiện, chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình với khán giả.

Nữ diễn viên Quỳnh Nga xuất hiện xinh đẹp và gợi cảm tại sự kiện, chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình với khán giả.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-1Hôm qua, 4/8, mặc dù Hà Nội vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề của trận bão, mưa lớn tầm tã, Quỳnh Nga- Nhã của “Về nhà đi con” vẫn tươi tắn, lộng lẫy tham dự một sự kiện diễn ra tại Hà Nội.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-2Xuất hiện tại sự kiện, Quỳnh Nga hút mắt khi diện bộ đầm dạ hội lấp lánh.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-3Bộ đầm cúp ngực giúp cô khoe vòng 1 gợi cảm và bờ vai trần quyến rũ cùng làn da trắng mịn màng.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-4Sau vai Nhã cùng các bộ đồ ngủ sexy trong “Về nhà đi con”, hình ảnh của Quỳnh Nga ngoài đời cũng mỗi ngày một gợi cảm hơn.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-5Chăm chỉ tập luyện yoga nên Quỳnh Nga giữ được hình thể chuẩn cùng vòng eo nhỏ nhắn, xinh xắn, hết sức cuốn hút.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-6Tại sự kiện sáng nay, Quỳnh Nga đã có những lời chia sẻ gan ruột với quan khách tham dự hội thảo, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Quỳnh Nga đã nói về cuộc hôn nhân và nỗi đau ly hôn của cô. 

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-7Quỳnh Nga nói: “Ly dị là đau đớn, rất đau đớn và không ai muốn nó xảy ra. Để có thể nguôi ngoai là cả một quá trình dài và không ai có thể nói trước được rằng nó sẽ kéo dài đến bao lâu. Nhưng, điều quan trọng là sau cuộc ly hôn đó, sau nỗi đau đó, người phụ nữ phải biết đứng dậy và việc đầu tiên là phải cân bằng cuộc sống để mình sống tốt hơn. Việc lấy lại cân bằng rất khó, nhưng phải phấn đấu, dù công việc có thể chưa tốt ngay nhưng vẫn cứ phải phấn đấu và hãy tin rằng cuộc sống tươi đẹp vẫn đang chờ ở phía trước”.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-8Quỳnh Nga cũng chia sẻ thêm: “Nếu bạn hoàn toàn đánh mất đi bản thân sau cuộc ly hôn đầy nước mắt, bạn sẽ đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống, mất đi lòng tự trọng của bản thân, cảm giác an toàn trong đời sống. Tôi mong chị em phụ nữ sau ly hôn thì càng phải tự tin hơn, phát triển công việc và khẳng định bản thân”.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-9

Có thể nói, những chia sẻ gan ruột của Quỳnh Nga cũng là những gì cô thấm thía sau cuộc hôn nhân không may mắn của mình.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-10Bản thân Quỳnh Nga cũng đã cố gắng lấy lại cân bằng và trở lại với công việc.

Quỳnh Nga khoe vòng 1 gợi cảm, chia sẻ về nỗi đau sau ly hôn-11Vai Nhã trong “Về nhà đi con” đánh dấu sự trở lại của cô, Quỳnh Nga cũng dành nhiều tâm sức hơn cho nghiệp diễn cũng như chuẩn bị cho một loạt kế hoạch trở lại của cô trong thời gian tới.


Theo Tiền Phong


Diễn viên Quỳnh Nga

Cá sấu chúa Quỳnh Nga

Quỳnh Nga


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.