Rời VTV, Diệp Anh về làm chủ shop quần áo tơ tằm

Việc BTV Diệp Anh rời khỏi VTV vào hồi tháng 1/2016 đã khiến rất nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối.

Việc BTV Diệp Anh rời khỏi VTV vào hồi tháng 1/2016 đã khiến rất nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối. Sau gần một năm vắng bóng trên truyền hình, BTV Diệp Anh đã lên chức bà chủ của một cửa thời trang trên phố Kim Mã - Hà Nội.

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 1

Vừa qua, BTV Diệp Anh chính thức lên chức bà chủ. Chị cho biết, việc lựa chọn kinh doanh lụa tơ tằm sạch là theo gợi ý của một người anh lớn tuổi, nay đã qua đời. Chính người anh này đã 4 lần đề nghị chị kinh doanh sản phẩm này và cũng chính người này đã vẽ tặng chị một bức tranh mà chị rất thích.

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 2

Mặc dù từng tốt nghiệp Đại học Quốc gia, khoa Kinh tế nhưng khi nghĩ đến chuyện kinh doanh, Diệp Anh vẫn rất đắn đo vì kể từ khi ra trường đến khi nghỉ việc ở VTV, Diệp Anh chưa hề “nhón chân” sang “lãnh địa” này. Tuy nhiên, sau khi đã quyết tâm sẽ bước theo một con đường mới, Diệp Anh “mạnh mẽ” nộp đơn xin nghỉ việc ở VTV, nơi mà chị đã có 16 năm gắn bó.

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 3

Việc Diệp Anh rời khỏi VTV một cách đường đột đã khiến gia đình, đồng nghiệp và một số bạn bè bị “sốc”. Nhiều người đồng nghiệp đã tìm mọi cách để níu giữ chị lại nhưng đều không “lay chuyển được. Gia đình cũng cố tìm mọi cách để chị suy nghĩ lại nhưng chị nhất quyết không thay đổi.

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 4

Xuất hiện trong buổi khai trương mừng Diệp Anh lên chức bà chủ có rất đông bạn bè đồng nghiệp ở VTV: BTV Quốc Khánh (bản tin Thể thao)

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 5

BTV Thuý Hằng (bản tin Thời sự)

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 6

MC Phí Thuỳ Linh

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 7

BTV Thu Hà (bản tin Chào buổi sáng)

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 8

BTV Thuý Hằng ăn mặc giản dị đến chúc mừng bà chị Diệp Anh trước khi chia tay ban Thời sự của VTV để trở về VTV9. Chị luôn tươi cười và thể hiện sự thân thiết với tất cả các đồng nghiệp có mặt trong sự kiện.

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 9

Thuý Hằng cho biết, cuối tháng này chị mới chính thức chia tay Hà Nội, chia tay VTV để trở về với mảnh đất phương Nam đầy nắng. Và những ngày qua là những ngày chị không bao giờ có thể quên được bởi mỗi ngày chị đều trải qua những cảm xúc rất đặc biệt.

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 10

Từ trái qua phải: BTV Thuý Hằng, BTV Thu Hà và BTV Thu Hà 9x...

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 11

BTV Thuý Hằng tâm sự, trong số những người chị đã từng làm việc chung ở VTV, BTV Diệp Anh là một người chị mà Thuý Hằng rất quý mến nên dù buổi tối hôm đó chị phải dẫn bản tin Thời sự 19h nhưng vẫn đến để chúc mừng người chị của mình. Và chị cảm thấy mừng cho Diệp Anh bởi sau một năm rời khỏi VTV, Diệp Anh đã có một con đường mới để đi.

roi vtv, diep anh ve lam chu shop quan ao to tam hinh anh 12

BTV Diệp Anh cho biết, gần 1 năm chia tay VTV, chị có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đặc biệt, chị đã có một thời gian chăm sóc bà ngoại của chị trước khi bà mất. Đó là những điều chị cảm thấy được an ủi khi rời khỏi đơn vị.

Theo Dân Trí


BTV truyền hình

Diệp Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.