Sau khi bị chê béo, Hari Won tung bộ hình khoe dáng chuẩn vạn người mê

Không chỉ khoe rằng mình dạo này đã "gầy" bớt rồi mà Hari Won còn chơi bạo khi khoe luôn vai trần, ngực đầy gợi cảm trong bộ ảnh mới.

Không chỉ khoe rằng mình dạo này đã "gầy" bớt rồi mà Hari Won còn chơi bạo khi khoe luôn vai trần, ngực đầy gợi cảm trong bộ ảnh mới.

Sau khi bị chê béo, Hari Won tung bộ hình khoe dáng chuẩn vạn người mê-1
2017 được cho là một năm khá thành công của Hari Won khi nữ ca sĩ lần đầu tiên đảm nhận vai trò sản xuất web-drama "Thiên Ý", tạo được tiếng vang và những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.
Sau khi bị chê béo, Hari Won tung bộ hình khoe dáng chuẩn vạn người mê-2
Không dừng lại ở đó, đầu năm 2018, cô liên tục xuất hiện với vai trò dẫn chương trình cho hàng loạt các gameshow như: Siêu bất ngờ, 7 nụ cười xuân, Nhanh như chớp, Làm vợ phải thế…
Sau khi bị chê béo, Hari Won tung bộ hình khoe dáng chuẩn vạn người mê-3
Mới đây, Hari Won đã thực hiện bộ ảnh với trang phục đậm chất thanh lịch, cùng những thiết kế mang màu sắc nữ tính được hòa quyện từ gam màu xanh pastel cùng trắng nhã nhặn.
Sau khi bị chê béo, Hari Won tung bộ hình khoe dáng chuẩn vạn người mê-4Nữ ca sĩ thể hiện hình ảnh một quý cô thành thị, thanh lịch thông qua cách kết hợp các trang phục tinh tế. Tất cả tạo nên diện mạo mới mẻ, nhưng vẫn đầy chất nữ tính cho giọng ca "Anh cứ đi đi".
Sau khi bị chê béo, Hari Won tung bộ hình khoe dáng chuẩn vạn người mê-5
Sau khi bị nhiều người "chê" béo, Hari Won ngay lập tức tự tin thực hiện bộ ảnh này và diện những trang phục khoe vai trần và cả ngực đầy để chứng minh rằng vóc dáng cô giờ đây đã khác xưa rồi.
Sau khi bị chê béo, Hari Won tung bộ hình khoe dáng chuẩn vạn người mê-6
Sau khi bị chê béo, Hari Won tung bộ hình khoe dáng chuẩn vạn người mê-7
Với sự hòa quyện hai tông màu trắng – xanh pastel, Hari Won vẫn nổi bật như một quý cô thanh lịch và quyến rũ. Tổng thể tạo nên sự đối lập hoàn hảo trên từng set đồ của Hari Won.

bộ ảnh

Gợi cảm

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.