Sau khi bỏ 'Bùa yêu', Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh quyến rũ

Với 30 giây trong đoạn clip nhá hàng MV mới, có thể thấy được Bích Phương sẽ xuất hiện với hình ảnh một cô gái cực kì gợi cảm nhưng cũng đầy bí ẩn.

Với 30 giây trong đoạn clip nhá hàng MV mới, có thể thấy được Bích Phương sẽ xuất hiện với hình ảnh một cô gái cực kì gợi cảm nhưng cũng đầy bí ẩn.

Vốn nổi tiếng sở hữu đôi chân dài miên man cùng vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ, Bích Phương chính thức khai thác tối đa lợi thế ngoại hình của mình trong MV lần này. Đây có thể xem là bước lột xác lớn của nữ ca sĩ.

Sau khi bỏ Bùa yêu, Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh quyến rũ-1Sau khi bỏ Bùa yêu, Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh quyến rũ-2Sau khi bỏ Bùa yêu, Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh quyến rũ-3Sau khi bỏ Bùa yêu, Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh quyến rũ-4Sau khi bỏ Bùa yêu, Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh quyến rũ-5Sau khi bỏ Bùa yêu, Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh quyến rũ-6Sau khi bỏ Bùa yêu, Bích Phương quyết thiêu đốt mắt fan với hình ảnh quyến rũ-7

Bích Phương đốt mắt fan với hình ảnh quyến rũ

Theo nld.com.vn


Bích Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.