Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40

Xuyên suốt bộ ảnh được thực hiện tại Úc, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung như một đóa hoa toả hương sắc thu hút và đẳng cấp trong từng chi tiết.

Xuyên suốt bộ ảnh được thực hiện tại Úc, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung như một đóa hoa toả hương sắc thu hút và đẳng cấp trong từng chi tiết.

Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-1

Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-2Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-3Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-4Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-5Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-6Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung như một đoá hoa toả hương sắc trong loạt ảnh chụp ở Úc

Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-7

Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-8Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-9Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-10Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-11Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-12Siêu mẫu đình đám một thời Vũ Cẩm Nhung vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngoài 40-13Cựu siêu mẫu thanh lịch và thuần khiết trong những mẫu thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

 

Theo Tri Thức Xanh


Vũ Cẩm Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.