Sự thật ít ai ngờ sau khung hình lung linh của các BTV trên truyền hình

Trái ngược với những hình ảnh lịch sự và trang trọng khi lên sóng là cả một hậu trường đầy bất ngờ của dàn MC và BTV đình đám.

Trái ngược với những hình ảnh lịch sự và trang trọng khi lên sóng là cả một hậu trường đầy bất ngờ của dàn MC và BTV đình đám.

Sự thật ít ai ngờ sau khung hình lung linh của các BTV trên truyền hình-1

Mới đây, BTV Hoàng Mộng Hoài bất ngờ chia sẻ hai bức ảnh hậu trường trên trang cá nhân ghi hình cùng status hài hước: "Đã nói rồi, chỉ nên nhìn phần tươm tất phía trên thôi!".
Sự thật ít ai ngờ sau khung hình lung linh của các BTV trên truyền hình-2
Ngoài bức ảnh nửa người như mọi người thấy trên sóng thì bức ảnh chụp toàn thân của nữ BTV khiến nhiều người phải bật cười. MC đi một đôi dép "lạc quẻ" với phong cách thanh lịch xuất hiện trên truyền hình. Dưới phần bình luận, Mộng Hoài nhận được rất nhiều ý kiến thích thú của bạn bè và đồng nghiệp. 
Sự thật ít ai ngờ sau khung hình lung linh của các BTV trên truyền hình-3
Trước đó, nhiều MC và BTV tại Việt Nam cũng từng khiến khán giả "ngã ngửa" với nhiều hình ảnh hậu trường không thể tin nổi. BTV Hoài Anh mặc áo dài kết hợp quần vải hoa vô cùng hài hước.
Sự thật ít ai ngờ sau khung hình lung linh của các BTV trên truyền hình-4
Phần trên chỉnh chu nhưng đa số các nữ BTV xinh đẹp đi chân trần cho thoải mái.
Sự thật ít ai ngờ sau khung hình lung linh của các BTV trên truyền hình-5
Hình ảnh giản dị đi chân đất của BTV Anh Tuấn và Hoài Anh trước khi lên sóng. Chiếc áo dài cũng được biến tấu chỉ còn nửa thân trên cho năng động.
Sự thật ít ai ngờ sau khung hình lung linh của các BTV trên truyền hình-6
BTV Trúc Mai phải dùng kẹp giấy để chiếc váy lệch size có thể vừa vặn hơn. Nhìn ở góc quay thẳng, khó ai có thể nhận ra nhưng do vài phút sơ ý, cô bất ngờ để lộ khoảnh khắc thú vị này trên sóng trực tiếp.
Sự thật ít ai ngờ sau khung hình lung linh của các BTV trên truyền hình-7
BTV Khắc Cường diện vest chỉn chu nhưng lại quên mang giày.
Sự thật ít ai ngờ sau khung hình lung linh của các BTV trên truyền hình-8
Tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra đầu năm nay, rất nhiều khoảng khắc thú vị sau hậu trường của các BTV truyền hình quốc tế được nhiều người chụp lại. Với chiều cao khiêm tốn, một nữ phóng viên dùng ghế đứng vừa giúp tôn dáng lại lấy được cảnh nền đẹp nhất.
Sự thật ít ai ngờ sau khung hình lung linh của các BTV trên truyền hình-9
Sự thật phía sau những khung hình đẹp trên truyền hình mà ít ai có thể biết. 

Theo VietNamNet

 Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.