Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc "thượng phẩm" cùng bảng lý lịch không thể nào chê

Người đẹp 24 tuổi Valeria Vázquez đã chính thức chạm tay vào ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Người đẹp 24 tuổi Valeria Vázquez đã chính thức chạm tay vào ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã chính thức khép lại sau những màn trình diễn đặc sắc nhất tại Krynica-Zdrój, Ba Lan. 

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Puerto Rico. Trong phần thi ứng xử, Hoa hậu Puerto Rico nhận được câu hỏi về cái đẹp, cô chia sẻ cái nét đẹp hoàn hảo là nét đẹp từ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-1

Đại diện Puerto Rico - Valeria Vázquez được đánh giá khá mờ nhạt ở những ngày đầu nhưng liên tục tỏa sáng vào đêm bán kết. Valeria Vázquez năm nay 24 tuổi, sở hữu chiều cao ấn tượng 1,79 m. 

Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-2

Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-3

Giây phút đăng quang của Valeria Vázquez.

Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-4

Valeria Vázquez được đánh giá là sở hữu nhan sắc nổi bật với lý lịch tuyệt đẹp của một sinh viên y khoa kiêm người mẫu chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-5

Valeria Vázquez được đánh giá là sở hữu nhan sắc thuộc hàng "thượng phẩm". Theo các chuyên gia, Valeria Vázquez sở hữu khuôn mặt có tỷ lệ vàng. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Valeria Vázquez chưa sở hữu nhan sắc được đánh giá cao như vậy. 

Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-6

Vazquez hiện đang theo học ngành y khoa tại Đại học Puerto Rico. Cô còn giữ vai trò là người mẫu trình diễn ở Puerto Rico, New York và Cộng hòa Dominica. 

Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-7

Tại Puerto Rico, Vazquez là một trong những người đẹp được yêu thích nhất nhờ bảng lý lịch hoành tráng cùng lối sống đẹp, không scandal.

Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-8Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-9Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-10Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-11Tân Hoa hậu Miss Supranational 2018: Sở hữu nhan sắc thượng phẩm cùng bảng lý lịch không thể nào chê-12

Theo Helino


hoa hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.