Tân Hoa khôi có đôi mắt “biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên

Tân Hoa khôi Y Dược Thái Nguyên - Hồ Liên hiểu rằng những hoạt động ngoại khoá như làm người mẫu ảnh, quay TVC... là để thoả mãn đam mê và sở thích. Hồ Liên vẫn muốn mình trau dồi và học hỏi nhiều hơn để trở thành một dược sĩ thực thụ.

Tân Hoa khôi Y Dược Thái Nguyên - Hồ Liên hiểu rằng những hoạt động ngoại khoá như làm người mẫu ảnh, quay TVC... là để thoả mãn đam mê và sở thích. Hồ Liên vẫn muốn mình trau dồi và học hỏi nhiều hơn để trở thành một dược sĩ thực thụ.

Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-1

Hồ Liên sinh ngày 23/3/1995. Cô là sinh viên lớp Dược K9A - Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên. Cô đã từng được độc giả biết tới qua một số bộ ảnh đẹp, dưới nick-name là “thiếu nữ có đôi mắt nâu “biết nói”.

Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-2

Hồ Liên rất đẹp, đặc biệt là đôi mắt. Cô sở hữu đôi mắt "hút hồn" người đối diện.

Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-3

Mấy tháng vừa qua, Hồ Liên tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Y Dược Thái Nguyên. Cô gây chú ý ngay từ vòng đầu của chương trình dưới hình thức thi ảnh online.

Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-4

Bức ảnh dự thi của Hồ Liên được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, dẫn tới sự nổi tiếng bất ngờ của cô nữ sinh ngành Dược.

Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-5

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi, Hồ Liên là cái tên được xướng lên nhiều nhất. Khán giả không mấy bất ngờ khi cô trở thành Tân Hoa khôi Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên bởi nhan sắc và sự tự tin mà Liên đã thể hiện.

Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-6

Hoa khôi Hồ Liên chia sẻ: “Em đã trải qua rất nhiều kỉ niệm vui buồn, khó khăn thử thách cũng rất nhiều. Em đã rất lo lắng vì chiều cao khiêm tốn của mình nhưng may sao tiêu chí cuộc thi là chọn gương mặt là chính. Cảm xúc của em bây giờ rất khó tả, nhiều khi vẫn không thể tin được mình đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi, vừa hạnh phúc vừa xúc động”.

Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-7

Danh hiệu hoa khôi mang tới nhiều cơ hội, nhưng Liên chưa nghĩ nhiều. Cô sẽ cân nhắc và xem xét kĩ càng với tương lai.

Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-8

Tuy vậy, Hồ Liên hiểu rằng những hoạt động ngoại khoá như làm người mẫu ảnh, quay TVC... là để thoả mãn đam mê và sở thích. Hồ Liên vẫn muốn mình trau dồi và học hỏi nhiều hơn để trở thành một dược sĩ thực thụ.

Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-9Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-10Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-11

Hồ Liên tâm sự, cô tham gia cuộc thi này để trải nghiệm chính. Và Liên tự thấy bản thân còn rất nhiều điểm yếu nên cô sẽ không có dự định sẽ tham gia các sân chơi nhan sắc lớn hơn.

Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-12Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-13Tân Hoa khôi có đôi mắt biết nói” của ĐH Y Dược Thái Nguyên-14

Dịp này, Hồ Liên cũng tiết lộ tiêu chuẩn bạn trai của cô là: Chân thành, ấm áp, bản lĩnh mạnh mẽ.

 

Theo Dân Trí


hoa khôi sinh viên

Sinh viên

hoa khôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.