"Thảm họa thời trang Trung Quốc": Cả đàn ông lẫn đàn bà đều khoe nội y khi ra đường

Loạt thảm họa thời trang đường phố Trung Quốc khiến dân mạng ngán ngẩm.

Loạt thảm họa thời trang đường phố Trung Quốc khiến dân mạng ngán ngẩm.

Thảm họa thời trang Trung Quốc: Cả đàn ông lẫn đàn bà đều khoe nội y khi ra đường-1

Hè sang, thời trang đường phố cũng theo đó mà biến đổi bất ngờ. Nhiều người ưu tiên trang phục mỏng, mát hơn bình thường nhưng vẫn duyên dáng, có chừng mực. Ngược lại, một số người lại trở thành tâm điểm chỉ trích trên phố vì mặc như không, khoe thân quá đà. 

Thảm họa thời trang Trung Quốc: Cả đàn ông lẫn đàn bà đều khoe nội y khi ra đường-2

Những bộ trang phục mỏng dính, mát mẻ được chị em sử dụng để chống chọi cái nóng. Nhưng khi chúng được thiết kế để lộ quá nhiều da thịt lại vô tình biến chị em thành "thảm họa thời trang" trên phố. 

 Thảm họa thời trang Trung Quốc: Cả đàn ông lẫn đàn bà đều khoe nội y khi ra đường-3

Hình ảnh ăn mặc kém duyên với chiếc quần siêu ngắn lộ liễu vòng 3 của cô gái này bị nhiều cư dân mạng chỉ trích. Cô nàng vô tư đi chọn đồ trong siêu thị mà không hề quan tâm đến ánh nhìn của người khác.

Thảm họa thời trang Trung Quốc: Cả đàn ông lẫn đàn bà đều khoe nội y khi ra đường-4 Chiếc váy quấn vội của cô gái xứ tỷ dân khiến nhiều người chú ý trong siêu thị. 

Thảm họa thời trang Trung Quốc: Cả đàn ông lẫn đàn bà đều khoe nội y khi ra đường-5Chiếc quần ngắn tới mức khiến người khác nghĩ cô nàng chỉ diện đồ lót. 

Thảm họa thời trang Trung Quốc: Cả đàn ông lẫn đàn bà đều khoe nội y khi ra đường-6Cách gây chú ý khi đến cửa hàng ăn nhanh của một cô gái trẻ.

Thảm họa thời trang Trung Quốc: Cả đàn ông lẫn đàn bà đều khoe nội y khi ra đường-7 Không chỉ phụ nữ gây sốc với phong cách thời trang táo bạo, một vài anh chàng cũng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội vì phong cách thời trang khác người. Nhiều người nhận xét, anh chàng này mặc trang phục thiếu văn minh khi đi ăn ở nhà hàng. 

Thảm họa thời trang Trung Quốc: Cả đàn ông lẫn đàn bà đều khoe nội y khi ra đường-8

Hay hình ảnh người đàn ông lớn tuổi mặc đồ phụ nữ trên tàu điện ngầm Trung Quốc khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Hành khách đi cùng chuyến bức xức nói: “Cho dù anh ta có cuồng cosplay cỡ nào thì cũng không nên bắt chước thái quá như vậy"...

 

Theo Dân Việt


không nội y

thảm họa thời trang

mốt không nội y


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.