Thiếu nữ Đà Lạt bị hiểu lầm là con lai vì có nét đẹp "như Tây"

Sử hữu gương mặt đẹp, sống mũi cao, làn da ngăm cùng đôi mắt sâu cuốn hút, Thanh Thảo không ít lần bị hiểu lầm là người nước ngoài.

Sử hữu gương mặt đẹp, sống mũi cao, làn da ngăm cùng đôi mắt sâu cuốn hút, Thanh Thảo không ít lần bị hiểu lầm là người nước ngoài. Tuy nhiên, Thảo khẳng định mình là người Việt 100%.

Lê Thị Thanh Thảo (sinh năm 1997, Đà Lạt) hiện tại đang là một mẫu ảnh trẻ. Trước đây, Thanh Thảo từng theo học nghề diễn viên nhưng sau đó vì một vài lí do Thảo đã quyết định chuyển sang theo đuổi nghề mẫu.

Từ nhỏ, Thanh Thảo đã được những người hàng xóm nhận xét giống con gái nước ngoài, kể từ đó Thảo cũng quen với việc được nhận xét giống con lai.

Lớn lên, Thảo càng có những nét đẹp tựa con lai như sống mũi cao, làn da ngăm, đôi mắt sâu cuốn hút cùng một chiều cao khá chuẩn 1m60 nên Thảo cũng không quá bất ngờ với những lời nhận xét từ mọi người.

“Mình cảm thấy thích thú với vẻ ngoài đặc biệt của bản thân vì thật ra mình là con gái Việt 100% nhưng may mắn lại sở hữu gương mặt có nét lai.

Ra đường nhiều người hỏi mình là con lai, thậm chí còn đơ người một lúc vì không biết mình có nói được tiếng Việt hay không. Dù câu trả lời mình là người Việt nhưng nhiều người không tin, họ còn hỏi tiếp mình là đồng bào nào hay đã sửa mũi ở đâu (cười)”, Thanh Thảo chia sẻ.

Bén duyên với công việc làm mẫu ảnh từ năm 2016, Thảo đã có 2 năm kinh nghiệm trong nghề. Đối với Thảo nghề nào cũng vất vả và nghề mẫu ảnh cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thay vì chán nản 9x luôn coi đó là những bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Nhờ sở hữu nét đẹp tự nhiên nên gần như chỉ khi đi chụp ảnh, cần trang điểm Thảo mới phải make-up còn đời thường cô bạn khá trung thành với vẻ đơn giản, tự nhiên.

Ngoài chụp ảnh Thanh Thảo còn có sở thích đi du lịch, thể thao. Cũng giống như nhiều bạn trẻ khác, U23 Việt Nam chính là nguồn cảm hứng, động lực của Thảo trong cuộc sống.

Thiếu nữ Đà Lạt hâm mộ thủ môn Bùi Tiến Dũng vì sau nhiều lần theo dõi các trận đấu, Thảo rất ấn tượng với những pha bắt bóng cực chuẩn của chàng thủ môn xứ Thanh. Trước khi vào tứ kết của Asiad 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã xuất sắc không để lọt lưới bàn nào.

Trong cuộc sống, Thanh Thảo luôn có quan điểm hướng theo Phật bởi Thảo tin rằng như vậy bản thân sẽ không làm những việc xấu và cuộc sống cũng sẽ nhẹ nhàng hơn.

 

Theo Dân Trí


thiếu nữ xinh đẹp

người mẫu ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.