Trang Trần và ông xã Việt kiều ‘môi kề môi’ trong bộ ảnh kỷ niệm

Trong dịp Louis Trần về nước, diễn viên 'Hương Ga' đã cùng ông xã lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào.

Trong dịp Louis Trần về nước, diễn viên 'Hương Ga' đã cùng ông xã lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào.

Tháng 11 vừa qua, Trang Trần đã đoàn tụ với ông xã Việt kiều – Louis Trần sau thời gian dài xa cách. Ông xã cô về nước để cùng tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con gái Kiến Lửa và dành thời gian sưởi ấm tình yêu của hai người. Cựu người mẫu chia sẻ, vì ông xã sinh sống và làm việc ở Mỹ nên anh ít có cơ hội ở bên vợ con.

Cặp đôi quen biết nhau qua những chuyến đi từ thiện và dần nảy sinh tình cảm. Trái ngược với tính cách sôi nổi của Trang Trần, ông xã cô lại ít nói, hiền lành. Dẫu vậy, cả hai luôn cố gắng điều chỉnh bản thân để cùng nhau xây dựng tổ ấm. 

Trong dịp đoàn tụ, cặp đôi đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ. Ở bên chồng, Trang Trần trở nên e ấp, dịu dàng, chứ không cá tính như hình ảnh thường thấy. Trước ống kính, cả hai cũng không ngần ngại ‘môi kề môi’ rất ngọt ngào. 

Hiện tại, Louis Trần đã quay trở về Mỹ để tiếp tục công việc. Hàng ngày anh vẫn liên lạc, trò chuyện thường xuyên với vợ con. Cựu người mẫu tiết lộ, có thể trong dịp Tết nguyên đán năm nay, cô và bé Kiến Lửa sẽ sắp xếp sang Mỹ để gia đình sum họp bên nhau đón năm mới. 

Đã gắn bó một thời gian dài, cả hai lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm sau. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Thái Văn Quân, make-up Trí Minh Chu, hair: Ken Bùi và trang phục của NTK Minh Châu.

Theo Ngôi sao

Trang Trần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.