Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion

Fan “đổ gục” trước hình tượng nam tính, gu thời trang đẳng cấp của Trọng Hiếu.

Fan “đổ gục” trước hình tượng nam tính, gu thời trang đẳng cấp của Trọng Hiếu.

Xuất hiện giữa dàn người đẹp Việt và thiên nhiên Việt, Trọng Hiếu nổi bật với nét quyến rũ tự nhiên nhưng đã có sự trưởng thành trong thần thái. Phong cách thời trang đẳng cấp với những bộ cánh lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, năng động cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua.

Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-1
Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-2
Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-3
Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-4
Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-5

Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-6Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-7Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-8Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-9Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-10Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-11Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-12Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-13Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-14Trọng Hiếu lột xác ngoạn mục với hình ảnh high fashion-15
Theo NLĐ


Trọng Hiếu Idol

Trọng Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.