Tử Cấm Thành xôn xao vì Ngụy Anh Lạc, dân mạng Việt Nam lại điêu đứng với cô "Ngụy Beer Lạc" siêu dễ thương này

Diên Hi Công Lược cùng với Ngụy Anh Lạc đang là những từ khóa được tìm nhất mạng xã hội thời gian gần đây. Nhưng có lẽ bây giờ tất cả đều sẽ phải "nhường sóng" cho cô phi tần nhỏ dễ thương này.

Diên Hi Công Lược cùng với Ngụy Anh Lạc đang là những từ khóa được tìm nhất mạng xã hội thời gian gần đây. Nhưng có lẽ bây giờ tất cả đều sẽ phải "nhường sóng" cho cô phi tần nhỏ dễ thương này.

Dù không còn được phát sóng online nhưng Diên Hi Công Lược vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình bằng hàng loạt những câu chuyện hay đoạn cắt của bộ phim. Vậy trong lúc mòn mỏi chờ phim thì người hâm mộ làm gì? Có người xem luôn bản tiếng Trung, có kẻ tìm các clip hậu trường và có cả những người tìm hiểu cả bối cảnh lịch sử của bộ phim. Tuy nhiên, đảm bảo rằng sẽ chẳng có mấy bà mẹ mê phim lại sáng tạo và "chịu chơi" đến như thế này đâu. 

Mới đây, bộ ảnh của một bé gái trong tạo hình phi tần của bộ phim Diên Hi Công Lược đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Tất nhiên là vì cô tiểu phi tần này quá dễ thương rồi! Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh này đã thu về hàng nghìn lượt thích từ dân mạng.

Cô nàng Ngụy "Bia" Lạc đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng lúc này. (Ảnh NVCC)

Nhân vật chính của bộ ảnh này là cô bé với biệt danh là Beer. Mẹ bé Beer, chị Nguyễn Linh Đan, cho biết: "Beer tên thật là Bùi Đức Tuệ Dung, 17 tháng tuổi. Vì đợt này mình đang xem Diên Hi Công Lược và khá thích bộ phim này nên mới nảy ra ý tưởng cho Beer đi chụp ảnh. Hơn nữa mình cũng muốn lưu giữ kỉ niệm cho bé nữa nên lại càng quyết tâm thực hiện."

Quá trình chụp ảnh gặp không ít khó khăn. Vì Beer còn khá nhỏ, phần đầu tóc lại cầu kì nên mình và mọi người phải mất khá nhiều thời gian chuẩn bị. Con cứ ngọ nguậy còn mẹ lại phải luôn mồm khen xinh rồi dỗ mỏi cả miệng thì bé mới ngồi yên để có được bộ tóc như vậy."

Vì Beer còn khá nhỏ nên chị Linh Đan và ekip đã gặp không ít khó khăn. (Ảnh NVCC)

Khi được hỏi cảm xúc của mình sau phản ứng của cộng đồng mạng, chị Linh Đan chia sẻ: "Mình cũng chỉ muốn giữ những khoảnh khắc dễ thương nhất của Beer khi đăng tải những bức ảnh này. Nên mình cảm thấy rất vui và bất ngờ khi đăng bộ ảnh lên lại được nhiều người quan tâm đến vậy" 

Trên trang cá nhân của mình, chị Linh Đan viết những dòng khá hài hước cho bộ ảnh của con gái: "Càn Long đổ xiêu đổ vẹo vì Ngụy Anh Lạc, còn chồng tôi thì suốt ngày đắm đuối cô Ngụy Bia Lạc. Cả thế giới ra đây mà xem nó cướp chồng tôi trắng trợn đây này."

Những bức ảnh chẳng khác gì tiểu phi tần dạo chơi vườn Thượng uyển. (Ảnh NVCC)

Hiện tại, những bức ảnh của cô tiểu phi tần Ngụy "Bia" Lạc vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng. "Dễ thương quá!", "Trời ơi! Cưng muốn xỉu!", "Biểu cảm thần thái đủ để vào showbiz luôn ấy chứ không phải đùa đâu",... là những lời khen có cánh dành cho cô "Bia Lạc" đáng yêu. Thậm chí nhiều chị em còn tag "nhẹ" một nửa của mình vào với mong muốn đẻ được một cô con gái dễ thương mất phần thiên hạ như thế này. 

Vậy trong lúc chờ Diên Hi Công Lược và Ngụy Anh Lạc đường đường chính chính xuất hiện trở lại, hãy cùng ngắm những bức ảnh vô cùng dễ thương của cô Ngụy "Bia" Lạc nhé!

Nhiều chị em còn tag "nhẹ" một nửa của mình vào với mong muốn đẻ được một cô con gái dễ thương mất phần thiên hạ như thế này.

 

Theo Helino


Ngụy Anh Lạc

Diên Hi Công Lược


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.