Tự Long dắt con tới thăm biệt thự siêu to của Xuân Bắc, hé lộ khung cảnh đẹp như phim

Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến khi theo dõi loạt hình ảnh bố con Tự Long thăm biệt phủ của bạn thân Xuân Bắc trong ngày đầu năm mới.

Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến khi theo dõi loạt hình ảnh bố con Tự Long thăm biệt phủ của bạn thân Xuân Bắc trong ngày đầu năm mới.

Tự LongXuân Bắc là cặp đôi ăn ý bậc nhất ở khắp các sân khấu hài phía Bắc. Không chỉ trong đời sống nghệ thuật, đời thường cả hai cũng vô cùng thân thiết. Hai gia đình thường xuyên qua nhà nhau chơi, đi du lịch chung và hẹn hò ăn uống mỗi dịp lễ Tết.

Trong ngày đầu năm mới 2020, Tự Long chia sẻ loạt ảnh cùng 2 con khám phá căn biệt thự nhà vườn "siêu to" của Xuân Bắc. "Tết Tây của bố con tôi tại nhà chú Xuân Bắc" - Tự Long viết. Trong loạt ảnh, 3 bố con nghệ sĩ Tự Long ăn mặc giản dị cùng nhau chụp hình trên thảm cỏ xanh mướt trong căn nhà vườn rộng rãi, hoành tráng.

Tự Long dắt con tới thăm biệt thự siêu to của Xuân Bắc, hé lộ khung cảnh đẹp như phim-1Tự Long dắt con tới thăm biệt thự siêu to của Xuân Bắc, hé lộ khung cảnh đẹp như phim-2

Tự Long cùng 2 con tới thăm biệt thự nhà Xuân Bắc.

Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến khi theo dõi loạt hình bố con Tự Long thăm biệt phủ của bạn thân Xuân Bắc trong ngày đầu năm mới. Nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng bày tỏ sự bất ngờ khi ngắm nhìn cơ ngơi của Xuân Bắc sau thời gian dài lao động nghệ thuật.

Căn nhà vườn của nghệ sĩ Xuân Bắc có diện tích khá rộng, nằm biệt lập với không gian phố thị xung quanh. Căn nhà được phủ một màu xanh mát của cây cối. Đa phần diện tích đất đều được dùng để làm sân vườn, trồng cây và tạo hình non bộ. 

Tự Long dắt con tới thăm biệt thự siêu to của Xuân Bắc, hé lộ khung cảnh đẹp như phim-3Tự Long dắt con tới thăm biệt thự siêu to của Xuân Bắc, hé lộ khung cảnh đẹp như phim-4

Khuôn viên căn biệt thự toàn cây xanh.

Điểm nhấn đặc biệt trong khuôn viên căn "biệt phủ" chính là một ngôi nhà nhỏ được xây dựng mô phỏng theo căn nhà của các nhân vật chính trong bộ phim nổi tiếng có tên Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Tự Long dắt con tới thăm biệt thự siêu to của Xuân Bắc, hé lộ khung cảnh đẹp như phim-5Tự Long dắt con tới thăm biệt thự siêu to của Xuân Bắc, hé lộ khung cảnh đẹp như phim-6

Căn nhà nhỏ giữa khuôn viên rộng rãi được lấy cảm hứng từ phim Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Tự Long dắt con tới thăm biệt thự siêu to của Xuân Bắc, hé lộ khung cảnh đẹp như phim-7Tự Long dắt con tới thăm biệt thự siêu to của Xuân Bắc, hé lộ khung cảnh đẹp như phim-8

Dù không nói giá nhưng nhìn qua ảnh có thể thấy cơ ngơi này của Xuân Bắc có giá không hề nhỏ.

Là một nghệ sĩ có thu nhập thuộc hàng top đầu nhưng Xuân Bắc vẫn sống vô cùng giản dị. Nhiều năm qua anh cùng vợ con vẫn sống trong một căn nhà nhỏ tại phố Khâm Thiên. Nam danh hài vẫn không bao giờ khoe mẽ hay đánh bóng tên tuổi bằng những scandal.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

 Link gốc: https://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-long-dat-con-toi-tham-biet-thu-sieu-to-cua-xuan-bac-he-lo-khung-canh-dep-nhu-phim-d226646.html


nhà của sao Việt

biệt thự

Xuân Bắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.