Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn trẻ đẹp như gái 20, tự tin mặc nhấn vào đường cong

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến người đối diện khó có thể rời mắt vì sở hữu thân hình hấp dẫn, trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến người đối diện khó có thể rời mắt vì sở hữu thân hình hấp dẫn, trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình.
 

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn trẻ đẹp như gái 20, tự tin mặc nhấn vào đường cong-1

Dù đã bước sang tuổi 54 nhưng nhan sắc và vóc dáng của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn khiến dàn mỹ nhân trẻ đẹp của showbiz kính nể.

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn trẻ đẹp như gái 20, tự tin mặc nhấn vào đường cong-2

Mới đây, nữ MC hải ngoại đăng tải loạt ảnh mặc bikini một mảnh khoe đường cong chuẩn như vẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng. 

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn trẻ đẹp như gái 20, tự tin mặc nhấn vào đường cong-3

Đi kèm với những hình ảnh này, MC Kỳ Duyên viết như "thả thính": "Anh luôn tìm đủ mọi cách làm cho em vui. Chuyến đi thật bất ngờ, anh lo hết mọi thứ và giữ bí mật cho em ngạc nhiên thú vị. Anh đưa em đến một nơi em hằng ao ước được đi... như một giấc mơ hiện thực. Câu nói em đã nói với anh 15 năm trước bây giờ vẫn thế: “Thank you for making all my fantasies come true...Happy anniversary anh!”. 

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn trẻ đẹp như gái 20, tự tin mặc nhấn vào đường cong-4

Trong ảnh, MC Kỳ Duyên tạo dáng gợi cảm nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía fan: "U60 rồi mà mình không thể tin dáng như cô gái 20"; "Thân hình săn chắc"; "Đẹp, khỏe khoắn và đồ cũng đẹp"... Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn trẻ đẹp như gái 20, tự tin mặc nhấn vào đường cong-5

 Để có được thân hình săn chắc, tươi trẻ vượt thời gian, nữ MC hải ngoại đã duy trì chế độ ăn khoa học từ khi còn rất trẻ. Chị hoàn toàn không “động đến” đường, mỡ và tinh bột.

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn trẻ đẹp như gái 20, tự tin mặc nhấn vào đường cong-6 Thay vào đó, mỹ nhân sinh năm 1965 chỉ ăn những thức ăn rõ ràng nguồn gốc, chủ yếu là thực phẩm organic và tích cực tập gym, chơi thể thao.

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn trẻ đẹp như gái 20, tự tin mặc nhấn vào đường cong-7

Ngoài ra, Kỳ Duyên duy trì được vẻ trẻ trung, rạng rỡ nhờ suy nghĩ tích cực, lạc quan.

 Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn trẻ đẹp như gái 20, tự tin mặc nhấn vào đường cong-8Tuổi U60, MC Kỳ Duyên vẫn trẻ đẹp như gái 20, tự tin mặc nhấn vào đường cong-9

 Bà mẹ hai con khiến người đối diện khó có thể rời mắt vì thân hình trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình.Theo Dân Việt


thân hình đẹp

MC Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.