U60 vẫn sexy khó cưỡng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ bất ngờ

Thần sắc tươi trẻ với số đo ba vòng hoàn hảo khiến nhiều người ngã ngửa khi biết MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã 55 tuổi.

Thần sắc tươi trẻ với số đo ba vòng hoàn hảo khiến nhiều người ngã ngửa khi biết MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã 55 tuổi.


U60 vẫn sexy khó cưỡng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ bất ngờ-1

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên được coi là một trong những “mỹ nhân không tuổi” của showbiz Việt. Ở tuổi 55, cô vẫn giữ được thần sắc tươi trẻ, số đo ba vòng hoàn hảo. 

U60 vẫn sexy khó cưỡng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ bất ngờ-2

Tuy nhiên, MC hải ngoại khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ bí quyết trẻ lâu. "Xin trả lời ngắn gọn, muốn giữ cho thân hình thon chắc rất dễ. Ăn ít (và ăn đúng). Tập nhiều (và tập đều). Chỉ có thế thôi. Chẳng có bí quyết gì cả. Câu hỏi cần đặt ra là bạn có thật sự muốn điều đó không? Nếu bạn thật sự muốn xuống cân để giữ dáng thì bạn có hy sinh bỏ qua ly chè hấp dẫn kia và chịu khó dành thì giờ tập thể thao không? “No pain no gain”... không đổ mồ hôi công sức thì sẽ không có sự thành công. Câu này có thể áp dụng cho hầu hết mọi thứ trên đời".- MC Kỳ Duyên bật mí.
U60 vẫn sexy khó cưỡng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ bất ngờ-3

Trước đó, MC Kỳ Duyên từng chia sẻ, để sở hữu thân hình thon gọn, sexy ở độ tuổi U60 là quá trình cô tập luyện và ăn uống điều độ, khoa học. 
U60 vẫn sexy khó cưỡng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ bất ngờ-4

Cô tuyệt đối không ăn đường, mỡ và tinh bột. Ngoài ra, luôn giữ tâm trạng thư giãn, vui vẻ.
U60 vẫn sexy khó cưỡng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ bất ngờ-5

U60 vẫn sexy khó cưỡng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ bất ngờ-6U60 vẫn sexy khó cưỡng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ bất ngờ-7Những hình ảnh sexy của Kỳ Duyên khiến nhiều người mơ ước, thán phục.

U60 vẫn sexy khó cưỡng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ bất ngờ-8

U60 vẫn sexy khó cưỡng, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ bất ngờ-9Không ai nghĩ MC hải ngoại đã 55 tuổi. Cô chỉ trông như mới chạm ngưỡng 30. 

 

Theo Tiền Phong


MC Kỳ Duyên

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.