Vệ sĩ dùng dùi cui để giải tỏa đám đông chờ Seungri

Lực lượng chức năng phải làm việc cật lực để giải tỏa đám đông và giữ trật tự trước khu vực quán bar ở phố Bà Triệu (Hà Nội), nơi Seungri (Big Bang) dự kiến có mặt.

Lực lượng chức năng phải làm việc cật lực để giải tỏa đám đông và giữ trật tự trước khu vực quán bar ở phố Bà Triệu (Hà Nội), nơi Seungri (Big Bang) dự kiến có mặt.

Ve si dung dui cui de giai toa dam dong cho Seungri hinh anh 1
Theo đúng lịch trình được chia sẻ rộng rãi từ trước, tối 17/2 em út nhóm Big Bang là Seungri sẽ có mặt tại một quán bar ở phố Bà Triệu (Hà Nội). Đây là hoạt động thứ hai của nam ca sĩ trong vòng chưa đầy 24 giờ đồng hồ có mặt tại Việt Nam. Trước đó, anh có mặt tại sự kiện do công ty bạn thân tổ chức. 
 
Ve si dung dui cui de giai toa dam dong cho Seungri hinh anh 2
Từ 20h, hàng trăm fan của thành viên Big Bang đã xếp hàng dài dọc theo con phố này để trông chờ được tận mắt nhìn thấy thần tượng bằng xương bằng thịt. Mỗi khi có xe hơi tấp vào quán bar, các bạn trẻ nhanh chân chạy đến gần tạo không khí khá hỗn loạn. 
 
Ve si dung dui cui de giai toa dam dong cho Seungri hinh anh 3
Điều này khiến lực lượng chức năng phải làm việc cật lực để giải tỏa đám đông và giữ trật tự. Theo phóng viên ở hiện trường, nhiều vệ sĩ của bên tổ chức cũng dùng dùi cui điện để dọa những fan quá khích.
 
Ve si dung dui cui de giai toa dam dong cho Seungri hinh anh 4
Con phố chật kín người đứng chờ ngôi sao Kpop. Em út nhóm Big Bang đặt chân xuống sân bay Nội Bài chiều 17/2. Anh được người bạn thân là một thiếu gia "điều động" dàn xe sang và đội ngũ vệ sĩ đông đảo để đón đưa về khách sạn.  
 
Ve si dung dui cui de giai toa dam dong cho Seungri hinh anh 5
Theo mô tả tại sân bay, ngay sau khi đến nơi Seungri cùng ê-kíp di chuyển rất nhanh ra xe. Ngay cả đội ngũ nhân viên an ninh cũng không kịp phản ứng.
 
Ve si dung dui cui de giai toa dam dong cho Seungri hinh anh 6
Do đó, các fan quyết định đến quán bar để trông chờ vào cơ hội khác để tiếp cận ngôi sao nổi tiếng này. Theo lịch trình, anh sẽ trở lại Hàn Quốc ngay trong đêm nay.


Theo Zing

Seungri


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.