Balotelli đã từng không ngần ngại tuyên bố mình là fancủa Milan. Vì thế, anh sẽ sớm quay trở lại Italia đểkhoác lên mình chiếc áo sọc đỏ-đen cao quý.
SuperMario thừa nhận anh là một Rossonero đích thực. Thậmchí, từng hai lần chụp hình với đồng phục của Milan dùđang khoác áo Inter hay sang Anh thi đấu.
Tuy nhiên, ướcmơ cập bến San Siro của Balotelli không thể trở thànhhiện thực trong một sớm một chiều do hố sâu thâm thùngăn cách giữa hai đại gia thành Milano. Vì thế, tiềnđạo tuyển Ý buộc phải chọn giải pháp xách vali tớiManchester dù lòng... đau như cắt.
![]() |
Từng là đồng đội, giờ họ sẽ cùng nhau khuynh đảo... thị trường chuyển nhượng? |
Nhưng có vẻ thời điểm để anh trở lại San Siro đã sắpchín muồi. Bị Mancini gọi là "đồ xuẩn ngốc" cùng án phạtnghiêm khắc sau sai lầm ở Europa League, sức chịu đựngcủa Balotelli đã đi đến giới hạn cuối cùng. Một lần nữa,anh thổ lộ tình yêu nơi con tim mình trước giới truyềnthông, kêu gọi giúp đỡ, xin những lời khuyên chân thànhnhất để không phá hỏng sự nghiệp bản thân.
Đáp lại tấm thịnh tình ấy của Super Mario, Milan đánhtiếng sẵn sàng giang rộng vòng tay đón chào đứa con ngỗngược của xứ sở mỳ ống. Song để làm được điều ấy, cầnthêm ít nhất 2 vụ chuyển nhượng áp phe nữa.
Đầu tiên,Balo sẽ thế chỗ Ibrahimovic ở San Siro còn tiền đạongười Thụy Điển sẽ bước lên chuyến tàu ngược lại cùngtấm vé là mức lương 200.000 bảng / tuần. Và sau đấy làMourinho - "Người đặc biệt" sẽ ngồi vào ghế nóng tại Cityof Manchester để thế chỗ Mancini đồng thời là động lựcđể thúc đẩy "Nhà xanh" chi đậm cho các thương vụ muabán mùa hè.
Nên nhớ, đại diện cho Ibra, Balotelli và Mourinho làsiêu cò Raiola. Nếu ông ta đã thành công khi đưa cả Ibralẫn Robinho về Milan thì chẳng khó để tưởng tượng raviễn cảnh khủng khiếp trên.
Theo Nhạc Dương
VTC