Chủ đề
bánh bông lan
Làm bánh bông lan không dùng lò nướng, nhanh, ngon, đẹp mắt
Với cách làm bánh bông lan này, bạn có thành phẩm bánh mềm mịn nở phồng xốp mềm thơm ngon.
Để làm bánh bông lan cuộn mềm, mịn, xốp thơm ngon, đừng bỏ qua bước này
Nếu nắm được công thức sau, bạn hoàn toàn làm bánh bông lan tại nhà cho con thưởng thức thỏa thuê mà chất lượng không kém ngoài hàng.
Định làm món trứng thần thánh chuyên trị đau bụng của người miền Bắc, cô gái không ngờ lại cho ra sản phẩm hệt như chiếc bánh bông lan
Thành phẩm nấu nướng của cô gái hoàn hảo quá, đến mức không ai thốt được nên lời.
Không cần lò nướng, tôi vẫn làm được món bánh bông lan xốp mềm ngon tuyệt
Bánh bông lan hấp xốp mềm dễ làm mà lại ngon miệng. Món bánh này có thể dùng cho bữa sáng hay các bữa phụ trong ngày đều tuyệt cả!
Đổ hết táo vào nồi cơm điện rồi nấu chín, ăn rồi ai cũng khen lấy khen để
Đây là một món tráng miệng cực kì ngon và dễ thực hiện. Đặc biệt là sẽ giúp bạn gây ấn tượng với gia đình đấy.
Không thể tin được với cách làm bánh bông lan chỉ dùng nồi cơm điện mà bánh xốp mịn chưa từng thấy
Không có lò nướng thì với cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện bạn hoàn toàn có thể cho ra chiếc bánh bông lan mềm mịn, ngon lành để thưởng thức đấy!
Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ
Công thức này đã được Majyok Korei chia sẻ trên trang cá nhân và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết đều khen ngợi sau khi thực hiện nướng bánh bông lan theo công thức mới và độc đáo.
Công thức làm bánh bông lan phô mai mềm mịn thơm phức
Bánh bông lan tưởng rằng ai cũng biết làm, nhưng để bánh thơm phức, xốp – mềm thì không phải ai cũng biết cách làm đâu nha! Cùng tham khảo công thức làm bánh bông lan phô mai chuẩn ngon dưới đây nhé!
Công thức làm bánh bông lan phô mai Đài Loan "chuẩn không cần chỉnh"
Bánh bông lan phô mai Đài Loan có vị béo, mềm, mịn lại thêm vị mặn và ngọt, thơm ngậy, chỉ nhìn thôi đã thấy thèm, đảm bảo ăn là ghiền.