Chủ đề

bánh chưng

bánh chưng

Một nhà văn gây phẫn nộ khi chê bánh chưng “là thứ văn xuôi thô kệch, ăn đến bội thực”

Mới đây, trên trang cá nhân, một nhà văn đã đăng tải một bài tản văn chê bánh chưng khiến nhiều người bức xúc.

Cách luộc bánh chưng xanh mướt và ngon như hàng mà lại an toàn cho Tết

Luộc bánh với mẹo dưới đây, bánh chưng sẽ thơm ngon và màu xanh mướt đẹp mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rất hợp để thưởng thức cũng như bày cỗ trong dịp Tết.

Hết Tết rồi vợ vẫn gói bánh chưng, lúc em mang cho người đàn ông này tôi khóc ngất biết ơn ngàn lần

Đứng ngoài quan sát, tôi lặng người thấy vợ đưa số bánh chưng đó cho người đàn ông này và thì thầm điều gì đó. Hóa ra cô ấy giấu tôi...

Mải xem review phim, thanh niên làm cháy đen mẻ bánh chưng: 'Chính thức mất Tết từ đây'

Những chiếc bánh chưng vuông thành sắc cạnh, được gói đẹp đẽ là thế nhưng trải qua quá trình luộc của thanh niên này thì chỉ còn lại những cục than đen xì.

Hà Nội: Lo béo nhưng chị em vẫn "mê mệt" bánh chưng gù, dân buôn "hốt bạc"

Khách đa số là dân văn phòng, bà mẹ bỉm sữa và một số quán hàng. Nhờ thế mà dân buôn loại bánh này ăn nên làm ra, có mối còn bán được hàng trăm chiếc mỗi ngày.

Bánh chưng mini với giá hời chỉ 10K/cái, mua rồi mới tính ra đắt hơn cả bánh chưng bình thường

Loại bánh này được quảng cáo là bánh chưng tiêu và được chuyển từ Huế ra.

Bánh chưng thừa, hãy thử làm các món sau, cả nhà đều mê!

Sau Tết bánh chưng thừa còn nhiều, ngoài việc rán ăn, chị em có thể biến chúng thành các món ăn hấp dẫn và lạ miệng.

Bánh chưng cực độc với những người này, biết mà tránh kẻo "hối không kịp"

Với một số người, bánh chưng lại có thể trở thành 'sát thủ', gây hại vô cùng cho sức khỏe.

Buổi tối se lạnh bên nồi bánh chưng Tết nghi ngút khói, có những thói quen trở thành nét đẹp truyền thống

Bắt đầu từ 26 Tết, cứ đêm đến, nhiều hộ gia đình mang củi, mang nồi ra những khoảng đất trống để luộc bánh chưng cho 3 ngày Tết Nguyên Đán.

Dặn vợ tới 1 địa chỉ nhận bánh chưng đặt Tết, vợ mang về lật đến chiếc bánh thứ 3 thì tá hỏa gọi ngay chồng về đối chất

Năm nay thấy Sang lại có vẻ sốt sắng lo sắm Tết Trang thấy hơi lạ. Sang bảo vợ qua một địa chỉ trên phố lấy về 5 cái bánh chưng.

Hiểm họa từ món bánh chưng luộc bằng nước pin, làm sao để chọn bánh chưng ngon an toàn?

Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, cho pin vào nồi bánh không hề có tác dụng làm bánh nhanh nhừ và giữ màu lá còn xanh như nhiều người đồn đoán mà còn gây ra rất nhiều tác hại nguy hại cho sức khỏe của chúng ta.

Order món bò lắc phô mai, cô gái hết hồn khi nhận về món... bánh chưng rán lắc phô mai

Háo hức tưởng rằng sẽ được thưởng thức món bò lắc phô mai ngon miệng, nhưng tới khi nhận, khổ chủ hốt hoảng với thành phẩm không những không giống hình ảnh, mùi vị mà khác hoàn toàn với món ăn khách hàng đã order.

Bắt chước làm bánh chưng rán nước lọc, chị em cười ra nước mắt vì thành phẩm

Mặc dù cách làm này không khó thực hiện nhưng nhiều người vẫn thất bại khi thành phẩm vừa nát bét lại vừa cháy đen như thế này.

Rán bánh chưng bằng... nước lọc, cô nàng bị mẹ mắng xơi xơi nhưng kết quả lại thành công ngoài tưởng tượng

Nhắc đến xào rán, người ta sẽ nghĩ ngay đến dầu mỡ nhưng mới đây, trên MXH đã xuất hiện một cách rán bánh chưng bằng nước lọc được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Cả đời không ăn nổi một miếng bánh chưng, vừa mang rán với nước lọc đã bay “vèo” cả cái

Không quá cầu kì, nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng cách rán bánh chưng với nước lọc lại cho kết quả tốt ngoài mong đợi khiến các mẹ trầm trồ.