Chủ đề

bánh mì

bánh mì

Chuyên gia rùng mình với loại bánh mì nóng giòn được tẩm “hóa chất lạ” để nở to, chín nhanh hơn: Ăn nhiều cẩn thận biến đổi gen, mắc ung thư

Bánh mỳ là món ăn quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Vì số lượng tiêu thụ bánh mì là rất lớn nhưng lại không khó làm nên nhiều người chủ quan rằng đây là sản phẩm an toàn. Tuy nhiên thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

Những hàng ăn ở Hà Nội chỉ mở lúc rạng sáng và nghỉ bán khi mặt trời vừa lên, dù gió rét vẫn tấp nập người qua lại

Điều đặc biệt là dù mở vào thời điểm ban đêm như vậy nhưng khách vẫn nườm nượp kéo đến kín hết cả những quán ăn này.

Ổ bánh mì làm từ 20 con cua giá hơn 1 triệu đồng, nhưng cắt ra thực khách "chết lặng"

Nghe bánh mì con cua, nhiều người tưởng rằng ổ bánh mì nhân thịt cua nhưng khi cắt ra ai nấy cũng đều bất ngờ.

Tận dụng bánh mì cũ làm món ăn này ai cũng phải khen

Bánh mì cũ đừng bỏ đi có thể làm được món ăn vặt thơm ngon cực kỳ.

Tôi đã học được từ chị dâu cách làm bánh mì xíu mại siêu ngon!

Món bánh mì xíu mại đậm đà, thơm nức chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê.

Đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ hàng chục trẻ em bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì chà bông gà ở TP.HCM

Nguyên nhân khiến ít nhất 55 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì được phát tại một nhà thờ có thể do chà bông gà bị nhiễm tụ cầu Staphylococcus

Dân mạng nổi da gà với cô gái ăn bánh mì bò kho suýt thành trò nuốt lưỡi dao lam kinh dị

"May là xé ra chấm, chứ còn ăn bánh mì thịt cắn 1 phát chắc thành diễn viên xiếc nuốt lưỡi lam luôn quá".

Nữ sinh 22 tuổi bị bệnh tiểu đường chỉ vì thường xuyên ăn… bánh mì

Có loại bánh mì đặc biệt là bánh mì trắng, nếu ăn nhiều sẽ gây bệnh nguy hiểm.

Gánh bánh mì ngon nhất Sài Gòn, 30 năm tuổi vẫn làm bao người say đắm:

Một gánh bánh mì dạo, thoắt ẩn thoắt hiện, không địa chỉ cố định nhưng lý gì nó lại bán ra 300 ổ mỗi ngày và được nhiều người "mê", trông ngóng để mua đến như vậy? Câu trả lời nằm trong hương vị của những ổ bánh mì được bán ra chỉ với giá 12 ngàn.

Hóa ra những món người Việt vẫn ăn hằng ngày lại có nguồn gốc từ Pháp

Bỏ qua những yếu tố về chính trị, nền ẩm thực Pháp đã có công rất lớn khi đem đến cho Việt Nam rất nhiều món ăn ngon.

Bà nội trợ khôn ngoan sẽ không bao giờ rước về 7 loại thực phẩm "quen mặt" ở siêu thị

Với thói quen đi siêu thị hằng ngày của chị em, việc nên và không nên mua sản phẩm nào rất quan trọng.

Ung thư vú thì hãy tránh xa bánh mì

Một chất tìm thấy trong bánh mì có thể cản trở hoặc đảo ngược tác dụng của các thuốc trị ung thư vú.

Bạn hoàn toàn có thể tự làm bánh mì thịt kho ngon bất ngờ theo cách này

Bánh mì thịt kho với phần nhân thịt thơm thơm mùi quế, nước thịt thấm quyện vào lớp bánh mặn mặn ngòn ngọt đậm đà thích hợp để dùng bất cứ khi nào trong ngày.

Bánh mì Việt Nam lọt top 10 món sandwich ngon nhất trên Thế giới

Lại một lần nữa, bánh mì Việt Nam lại ghi dấu ấn trong lòng thực khách nước ngoài khi lọt top 10 món sandwich ngon nhất trên Thế giới.

10 sự thật kinh hoàng về loại thực phẩm nhiều người thích ăn hàng ngày mà không biết

Các nghiên cứu cho thấy, ăn các loại thịt chế biến nhiều có thể làm gia tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim, bệnh đái tháo đường tuýp II và rút ngắn tuổi thọ của bạn.

Những món ngon "chất lừ" của Việt Nam được báo nước ngoài ca ngợi

Phở, bún chả hay bánh mì là những món ăn phổ biến ở Việt Nam và được nhiều du khách biết đến, được các trang báo nước ngoài ca ngợi.

Bánh mì trứng Việt Nam, món ăn sáng ngon nhất thế giới

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Trang Buzzfeed đã mở một cuộc bình chọn về bữa sáng ngon nhất, và dưới đây là kết quả.

7 quán bánh mì bình dân mà "ngon tê lưỡi" của Hà Nội

Giá trung bình chỉ 30 đến 40 ngàn/ chiếc nhưng khó ai có thể chê được chất lượng bánh mì của những hàng này.