Chủ đề

bánh trôi tàu

bánh trôi tàu

Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Món bánh mềm dẻo dễ ăn, thơm lừng làm ấm bụng ngày lạnh

Bánh có vị mềm dẻo dễ ăn, vị thanh ngọt, bùi bùi từ đậu phộng và thơm từ dừa. Những sợi gừng tươi thơm lừng càng làm món ngon mùa Đông bổ rẻ này thêm dậy mùi, ấm bụng trong ngày lạnh.

Quán bánh trôi tàu không biển hiệu, 3 tiếng bán 'vèo' gần 1000 viên bánh

Không biển hiệu hào nhoáng hay chỗ ngồi xa hoa, quán bánh trôi tàu trên phố Đê Tô Hoàng (Hà Nội) chỉ là một gánh bánh trôi giản dị, có mặt trên phố đã hơn 20 năm nay.

Đố bạn biết những con số "huyền cơ" trên mâm cơm Việt này có ý nghĩa gì?

Ghét Toán đến mấy thì cũng phải thừa nhận, những con số này đã góp phần làm ẩm thực Việt thêm ý nghĩa.

Bánh trôi tàu nhà bác Phạm Bằng mở lại: Đúng vị xưa và đã giảm ngọt hơn trước

Nhiều khách quen gắn bó với hàng bánh trôi tàu nhà bác Phạm Bằng nhận xét rằng hương vị bánh vẫn như xưa, rất đặc trưng bánh trôi tàu của Hà Nội.

Gánh bánh trôi tàu nóng hổi đông khách, dù Hà Nội lạnh lắm vẫn chấp nhận đứng để thưởng thức

Những viên bánh nhân đậu xanh, nhân vừng đen, nhân thịt chan lên là nước đường thơm nức mùi gừng, cay cay nồng ấm, khiến ai cũng khó lòng chối từ.

Những quán bánh trôi tàu ngon ở Hà Nội nhất định phải ăn khi trời lạnh

Những quán bánh trôi tàu ngon ở Hà Nội như bánh trôi nghệ sĩ Phạm Bằng, bánh trôi Hàng Điếu, Quán Thánh là những quán ăn nhất định bạn phải thử