Cho đến thời điểmnày, vụ việc hở ngực của Bebe Phạm và lộ nội y của Hà Anh vẫn chưa có quyết địnhchính thức từ phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM.
Đơn vị quản lý đãnhận bản tường trình của ban tổ chức chương trình Diamond Night. Theo đó, nhà tổchức cùng hai người mẫu Bebe Phạm, Hà Anh đã thừa nhận những sơ suất trong đêmthời trang.
![]() |
Chiếc váy của Bebe Phạm có mức độ hở hang nhiều hơn so với các người mẫu khác trong chương trình |
Tuy nhiên, theo thôngtin mới nhất từ Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP.HCM, đến thời điểm này vụ việcđã đi theo diễn biến khác.
Ông Võ Trọng Nam,Trưởng phòng quản lý nghệ thuật, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP.HCM cho biếtviệc hở ngực của Bebe Phạm được xác định là do vô tình, bộ trang phục cũng đãđược kiểm duyệt.
![]() |
Việc hở ngực của Bebe Phạm được xác định là do vô tình, bộ trang phục cũng đã được kiểm duyệt |
Tại buổi làm việc vớicơ quan quản lý, nhà thiết kế Minh Sơn (Sơn Colletion) khẳng định Bebe Phạm đãmặc thử chiếc váy trước khi biểu diễn 30 phút và không xảy ra sự cố nào.
Trong khi đó, ông VõTrọng Nam khẳng định tiết mục biểu diễn của người mẫu Hà Anh đã không qua khâukiểm duyệt. Do đó, vụ lộ nội y của Hà Anh nhiều khả năng bị phạt nặng hơn việchở ngực của Bebe Phạm.
![]() |
Tiết mục của Hà Anh đã không qua kiểm duyệt, trang phục của cô lại quá thoáng, lộ cả nội y. Ảnh: Thiện Tai |
Vị trưởng phòng quảnlý nghệ thuật cũng nói thêm, mức độ sơ suất của Bebe Phạm không giống trường hợpcủa người mẫu Vũ Thu Phương trước đây, nên không phải nhận mức phạt nặng.
Cơ quan quản lý cũngđang xem xét, làm rõ ngoài tiết mục "ngẫu hứng" của Hà Anh, chương trình DiamondNight còn có tiết mục nào đã lách qua cửa kiểm duyệt.
Ông Võ Trọng Nam chobiết trong buổi làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP.HCM, các bên liênquan đều đã thành khẩn nhận lỗi. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng chỉ được đưa rasau khi có đầy đủ thông tin, bằng chứng.
Theo VietNamNet