Chủ đề
bệnh viện Trí Đức
Vụ 2 người chết sau gây mê ở BV Trí Đức: Công an chờ… Bộ Y tế
Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đang chờ kết luận giám định của Bộ Y tế về vụ việc 2 người tử vong sau khi gây mê ở Bệnh viện đa khoa Trí Đức.
2 ca chết sau gây mê: Gia đình cầu cứu Bộ trưởng Y tế
“5 mẹ con vẫn đang phải thuê nhà trên Hà Nội cho các cháu đi học. Nhưng từ ngày bố mất, các cháu cũng phải nghỉ các lớp học thêm, nghỉ ăn bán trú, tự đi bộ về nhà vì không có người đưa đón”
Thông tin mới nhất về vụ 2 bệnh nhân tử vong tại BVĐK Trí Đức
Cơ quan điều tra đã vào cuộc để làm rõ nguyên nhân tử vong cũng như trách nhiệm của những người có liên quan...
Vụ hai người chết tại Bệnh viện Đa khoa Trí Đức: Ai bồi thường cho nạn nhân?
Để xác định nguyên nhân 2 bệnh nhân bị tử vong thì cần thiết lập Hội đồng chuyên môn giải phẫu tử thi để làm rõ.
Tin nóng vụ 2 người tử vong sau gây mê: Phát hiện “người lạ” trong kíp gây mê
Trong hai kíp phẫu thuật có một kỹ thuật viên gây mê và nhân viên dụng cụ gây mê không có tên trong danh sách cán bộ, nhân viên làm việc thường xuyên tại bệnh viện.
2 bệnh nhân tử vong cùng ngày tại BV Trí Đức: Bộ Y tế vào cuộc!
Bộ Y tế cho biết đã nhận được thông tin, qua đường dây nóng đã yêu cầu Sở Y tế Hà Nội xuống kiểm tra trực tiếp tại BV đa khoa Trí Đức.