Clip nghệ sĩ hài Thúy Nga bị cảnh sát Mỹ ập vào mời ra khỏi nhà giữa đêm từng gây xôn xao. Sự tình là Thúy Nga cho biết cô hoàn toàn đủ điều kiện mua nhà ở Mỹ nhưng ngôi nhà yêu thích của cô đã bị đặt hàng trước.
Sau khi tìm kiếm nhiều mối môi giới, cô biết được căn nhà yêu thích là của người chị quen biết và được người này đồng ý nhượng lại. Để hoàn tất thủ tục nhanh gọn, Thúy Nga được môi giới tư vấn đứng chung tên nên mới dẫn mâu thuẫn. Trong một lần về thăm nhà, nữ danh hài bất ngờ và tức giận khi thấy người môi giới đã làm hợp đồng cho thuê.
Nhờ thương lượng, hiện tại Thúy Nga đã nắm được toàn bộ giấy tờ ngôi nhà mà cô sở hữu. Sau khi nhận lại nhà Thúy Nga buồn vì phần ngoài ngôi nhà bị sơn trắng nham nhở, làm phá hỏng vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà.
Mới đây, Thúy Nga đã khoe hiện trạng của ngôi nhà này. Bức tường loang lổ đã được phục hồi và thậm chí còn đẹp hơn trước đây nhờ sự giúp đỡ của đàn anh thân thiết.
Ngôi nhà với mái ngói, tường gạch đỏ của Thúy Nga đã được phục hồi.
Phần tường gạch sau khi dùng máy chà và sơn lại đã đẹp hơn trước.
Nội thất trong nhà Thúy Nga vẫn chưa hoàn thiện phần lắp đặt và còn rất bừa bộn.
Theo Công lý và xã hội