![]() ![]() |
lời ông Hussein, cho biết: “MH370 là chuyện rủi mà lại hóa may đối với tất cả chúng ta. Bây giờ, tôi đã hiểu giá trị của tình đoàn kết và sự ấm áp khi mọi người sát cánh bên nhau”.
Phát ngôn của ông Hussein nhanh chóng gây ra những phản ứng mạnh mẽ từ người dùng Twitter. Rất nhiều người cho rằng, cách nói của ông bộ trưởng không phù hợp, nhất là trong bối cảnh nỗ lực tìm kiếm chiếc Boeing 777 mất tích chưa đạt hiệu quả, thân nhân hành khách và thành viên phi hành đoàn vẫn mòn mỏi ngóng tin người thân.
Đây không phải lần đầu tiên Bộ trưởng Hussein gây xôn xao dư luận kể từ khi chiếc Boeing 777 của Malaysia biến mất đầu giờ sáng hôm 8/3. Quyền Bộ trưởng Giao thông kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia bị chỉ trích vì che giấu thông tin đối với thân nhân những người mất tích và để lọt hai công dân Iran lên chiếc Boeing 777 bằng hộ chiếu đánh cắp.