Hậu vệ tuyển Anh thóa mạ trọng tài là 'đống phân'

Thứ năm, 13/09/2018 15:12
Hậu vệ Danny Rose của "Tam sư" đã thóa mạ trọng tài chính người Pháp Clement Turpin là "đống phân".

Trong trận giao hữu giữa Anh và Thụy Sĩ, hậu vệ Danny Rose của "Tam sư" đã thóa mạ trọng tài chính người Pháp Clement Turpin là "đống phân".

Hậu vệ tuyển Anh thóa mạ trọng tài là đống phân Sau khi không được trọng tài Clement Tupin cho hưởng quả phạt góc, hậu vệ Danny Rose của tuyển Anh thóa mạ "Ông là đống phân khốn nạn".

Trong tình huống diễn ra ở phút thứ 78, Danny Rose đi bóng tốc độ vào khu vực cấm địa của Thụy Sĩ trước khi tung ra cú dứt điểm bằng chân phải. Bóng đã đập người hậu vệ Thụy Sĩ và bay ra hết đường biên ngang. Tuy nhiên, trọng tài Clement Tupin vẫn ra dấu cho một pha phát bóng lên.

Danny Rose không giấu được sự bức xúc đã buông lời thóa mạ ông Turpin. "Ông là đống phân khốn nạn". Đáng nói là hậu vệ tuyển Anh nói không chỉ một mà tới hai lần. Song ông Turpin có vẻ như không nghe thấy lời thóa mạ này, Rose cũng không phải nhận bất kỳ hình phạt nào.

Danny Rose thóa mạ trọng tài vì quyết định sai lầm. Ảnh: The Times.

Trên mạng xã hội, có không ít người chỉ trích Rose. Tài khoản Philip_Mackie bình luận: "Tại sao thái độ này vẫn được chấp nhận trong bóng đá?". Tài khoản Mat_Pennel cho rằng: "Cho anh ta chiếc thẻ đỏ là xong ngay".

Song cũng có ý kiến chỉ trích trọng tài Tupin. Tài khoản Evie_Pearl bình luận: "Với vai trò và vị trí của họ, những trọng tài cần tốt hơn. Thật tệ hại. Không thể đưa ra quyết định đúng đắn trong phần lớn thời gian của trận đấu. Đây không phải sân khấu của trọng tài". Tài khoản Jill_Lewis nhận định ngắn gọn: "Rose đã đúng".

Trận giao hữu giữa Anh và Thụy Sĩ đã diễn ra với phần thắng nghiêng về "Tam Sư" với tỷ số 1-0. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của tiền đạo đang khoác áo MU Marcus Rashford.

Hiện Rose cũng như ông Turpin chưa có bất kỳ phản hồi nào về câu chuyện này. Trận đấu với Thụy Sĩ là lần thứ 25 hậu vệ thuộc biên chế Tottenham khoác áo "Tam Sư". Trong 25 trận này, Rose phải nhận đúng 2 thẻ vàng.

Theo Zing

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet