Ông bố hai con đang đi bộtại công viên Kelsey ở Beckenham, Kent hồi tuần trước thì nhìn thấy bóng ma bấtthình lình xuất hiện đằng sau một chiếc ghế dài.
|
Hình ảnh do Paul Reed chụp được |
Reed, 46 tuổi, cho hay bóng ma làmột phụ nữ mặc chiếc váy thời Nữ hoàng Victoria. Theo lời chủ nhân, con chóHarry đã đột ngột dừng lại không nhúc nhích trong giây lát khi bóng ma xuấthiện.
“Thật sự sợ hãi”, Reed nói.“Harry không phải là chính nó như thường ngày. Nó co rúm người lại về phía tôi.Tôi phải nhừa nhận rằng tôi đã bị sốc khi nhìn thấy bóng ma xuất hiện trướcmắt”.
“Một người đi bộ khác nói bóng mathuộc về một phụ nữ bị chôn trong công viên vào cuối thế kỷ 19”.
Samuel Allan, một người dân địaphương, cho biết: “Có một phụ nữ được chôn cất trong công viên vào cuối nhữngnăm 1890 vì bà ấy rất thích đi dạo”.
“Có vẻ như bà ấy vẫn đến thămcông viên, xuất hiện rồi lại biến mất trước sự ngạc nhiên của những người đidạo”.
Theo Ninh Nhi