Để làm canh kim chi thịt heo bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
150g kim chi
40g ớt gochujang
100g thịt ba chỉ heo
100g đậu phụ
200g nấm kim châm
25g hành lá
50g hành baro
1 quả trứng gà
1 muỗng cafe muối
15ml dầu olive
200ml nước
Cách làm:

Bước 1
Chuẩn bị các nguyên liệu và sơ chế: thịt ba chỉ, đậu phụ cắt miếng vừa ăn; nấm cắt bỏ phần rễ, ngâm nước muối loãng; hành baro thái lát xéo.

Bước 2
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu olive, sau đó cho hành baro và thịt ba chỉ vào xào thơm.

Bước 3
Tiếp đến cho kim chi vào đảo khoảng 15s thì đổ nước vào cùng ớt gochujang, chút muối. Bạn nhớ nêm nếm cho vừa vặn với khẩu vị gia đình mình nhé! Khi nước sôi thì thả nấm vào nấu chín.

Bước 4
Cuối cùng cho đậu phụ và đập trứng gà vào rồi tắt lửa, rắc hành lá lên và thưởng thức!
Canh kim chi
chua cay kết hợp cùng thịt ba chỉ thơm ngọt, béo ngậy vốn đã rất ngon
nay kết hợp cùng với đậu hũ thanh mát và nấm giòn sật thì lại càng bội
phần hấp dẫn! Trời mát mà có một tô canh nóng hổi ăn kèm cơm nóng thì
"chất" lắm đấy!

Theo Trí thức trẻ