Chủ đề

bún

bún

Cách tự làm bún tươi tại nhà, 100% thành công ngay từ lần đầu tiên

Cách làm bún tươi tại nhà siêu dễ vừa ngon lại an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm mà không phải lo lắng về chất lượng.

Rợn người trước nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm từ việc ăn bún

Bún là thực phẩm yêu thích của nhiều người, được lựa chọn làm món ăn sáng, tuy nhiên, theo các nhà khoa học nếu ăn bún thường xuyên lại gây độc hại cho sức khỏe con người.

Những người có dấu hiệu sau đây nên nói không với bún

Rất nhiều người đã coi món bún là thực phẩm thứ hai sau cơm mà không biết bún là món ăn rất nhiều nguy cơ gây bệnh.

Bác sĩ giật mình vì sợi bún trong bụng trẻ sáng ăn chiều chưa tiêu

Theo TS. Phạm Thị Việt Hà (Trưởng khoa Tiêu hoá BV Nhi TW), khi nội soi cho các bệnh nhi, chị giật mình bởi rất nhiều cháu ăn bún, phở từ sáng nhưng đến chiều sợi bún, sợi phở vẫn còn nguyên.

Nấu bún măng mọc cho bữa sáng cả nhà tấm tắc khen ngon

Khởi động ngày mới với tô bún măng mọc thơm ngon ắt hẳn sẽ giúp cả nhà bắt đầu một ngày đầy hứng khởi.

Từ vụ 15 người ngộ độc phở: Hàn the, Tinopal trong bún, phở hại sức khỏe như thế nào?

Mới đây, Bệnh viện Tâm Trí, quận 12 (Tp. HCM) vừa tiếp nhận 15 người trong một gia đình cấp cứu vì ngộ độc phở.

Chuyên gia Vũ Thế Thành: Chỉ cần 1 chiếc đèn pin, có thể phân biệt bún sạch, bún bẩn

Tinopal không có trong danh mục phụ gia dùng trong thực phẩm. Sử dụng tinopal trong thực phẩm là vi phạm quy định an toàn thực phẩm.

5 NÊN khi ăn BÚN PHỞ, người viêm đại tràng PHẢI NHỚ

Nếu đang là người bị viêm đại tràng, bạn cần phải kiêng ăn bún phở. Hoặc nếu có ăn thì phải chú ý những lưu ý sau.