Nguyên liệu:
2 củ khoai tây
1 quả trứng
Tinh bột bắp lượng vừa phải
Vài cọng hành lá, nửa thìa muối, một ít hạt tiêu, ớt bột, vừng trắng
Cách làm:
- Khoai tây rửa và gọt vỏ.
- Cắt khoai tây thành sợi nhỏ, càng nhỏ càng tốt.
- Thái nhỏ hành trộn lẫn với khoai tây.
- Thêm muối và hạt tiêu.
- Thêm chút tinh bột bắp và đập trứng vào.
- Cho vào chút nước rồi trộn đều.
- Cho dầu vào chảo. Cho khoai tây vào dàn đều. Sau khi rắc ớt bột và vừng trắng lên mặt bánh thì vặn lửa thật nhỏ để chiên.
- Khi mặt dưới của bánh đã vàng thì lật bánh lại.
- Chiên vàng đều cả 2 mặt là hoàn thành.
Chúc các bạn thành công với món bánh khoai tây!
Theo Phụ Nữ Việt Nam