Cùng bắt tay với chúngtôi để làm món cá hấp kiểu Hongkong, với hương vị thơm ngon của món cáhấp này, chắc chắn sẽ giúp bạn và gia đình có một bữa ăn ngon miệng.

Nguyên liệu:

Một con cá bống mú tươi khoảng 1,2 - 1,5kg, một củ gừng, hai muỗng rượutrắng, năm - sáu đầu hành lá tước sợi ngâm nước, ba muỗng canh dầu ănloại ngon.

Nguyên liệu xốt tươngHongkong: hai muỗng canh nước tương ngon, một muỗng canh nước tương đen(dark soya sauce), một muỗng canh rượu trắng, bốn muỗng canh nước dùng, mộtmuỗng cà phê bột nêm gà, một muỗng cà phê đường cát trắng.

Cá hấp kiểu Hongkong

Thực hiện:

Gừng gọt vỏ thái chỉ, đầuhành lá tước sợi ngâm nước.

Cá mú làm sạch, rửa, để ráo.Ướp tất cả gia vị vào cá, để ít nhất 15 phút cho thấm. Cho cá vào dụng cụ,hấp cách thủy.

Cá chín, cho ra đĩa, trangtrí với hành lá tước sợi. Dùng nóng.

Theo Cá hấp kiểu Hongkong