Chủ đề
cá kho
Hàng triệu đồng một niêu cá kho, khách vẫn ùn ùn chốt đơn
Tuy giá đắt đỏ lên đến hàng triệu đồng/niêu cá kho nhưng cứ vào dịp Tết, lượng khách vẫn không ngừng tăng, giúp nhiều cơ sở mỗi ngày chốt hàng nghìn đơn hàng.
Chủ bếp ở Nam Định tiết lộ cách làm món cá kho yêu thích của cầu thủ Xuân Son
Món cá kho thịt ba chỉ yêu thích của cầu thủ Nguyễn Xuân Son được tẩm ướp với một số nguyên liệu quen thuộc như riềng, hành khô, hạt tiêu… sau đó đem kho 2 lửa trong ít nhất 6 tiếng.
Đổi vị cho cả nhà với 3 món cá kho thơm ngon, cực kỳ ‘đưa cơm’ trong ngày lạnh
Cá là thực phẩm có nhiều dưỡng chất cho cơ thể, chế biến được nhiều cách khác nhau. Trong ngày lạnh bạn có thể tham khảo để đổi vị cho cả nhà với 3 món cá kho thơm ngon, hấp dẫn dưới đây.
Ông chủ ở làng Vũ Đại tiết lộ bí mật sau gần 20 năm bán cá kho
Cá kho là món ăn dân dã, gắn bó với nhiều thế hệ người dân làng Vũ Đại nay thuộc xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, Hà Nam. Công thức kho cá được người dân nơi đây lưu giữ và truyền từ đời này sang đời khác.
Cá vồ kho là món gì mà Lê Tuấn Khang 'mời 9 triệu người' thưởng thức?
Trong buổi phát trực tiếp tối 30/11, Lê Tuấn Khang chia sẻ: "Nếu có dịp, em sẽ nhờ mẹ nấu bữa cơm để đãi 9 triệu người theo dõi về dùng cơm với gia đình em. Chắc em sẽ nấu canh chua, cá vồ kho".
Hương vị yêu thương
Mỗi lần nhớ về quê hương, trong tôi lại hiện lên hình ảnh gian bếp nhỏ ấm áp của mẹ.
Món này ăn cùng cơm trắng là đủ bữa, đảm bảo cả nhà khen ngon ngất ngây
Món cá kho dưa cải chua thơm ngon đậm đà là một món ăn đưa cơm và quen thuộc trong những thường nhật trong nhiều gia đình Việt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến một công thức làm cá kho dưa cải chua hấp dẫn, ngon miệng và đúng chuẩn truyền thống.
Kho cá nào cũng được, chỉ cần nhớ 4 điều này đảm bảo cá thơm ngon, chắc thịt
Dù kho bất cứ loại cá nào bạn chỉ cần nhớ 4 điều này thì đảm bảo món ăn sẽ luôn thơm ngon, không bị tanh, thịt cá săn chắc.
Bật mí công thức làm món cá kho làng Vũ Đại ngon nức tiếng
Những khi Tết đến, người dân vùng miền Bắc Bộ luôn nấu cá kho làng Vũ Đại để bảo quản được lâu và dùng dần trong cả tháng mà hương vị vẫn luôn đậm đà. Với công thức món cá kho làng Vũ Đại này thực đơn của gia đình bạn sẽ trở nên đa dạng hơn.
Cách kho cá của người Hàn Quốc ăn lạ miệng và hao cơm
Cá thu mang hương vị biển cả tươi ngon, mềm thơm kết hợp với khoai tây và gia vị cay cay nóng hổi ăn với cơm thì bao nhiêu cũng hết.
Cách làm sốt kho thịt, kho cá để tủ lạnh dùng dần: Bí quyết nấu nhanh dành cho bà nội trợ bận rộn
Không chỉ an toàn mà nước sốt pha sẵn để nấu món kho dưới đây còn rất tiện dụng cho những ai bận rộn.
Kho cá mãi vẫn không ngon lại có mùi tanh nồng, ghi nhớ 4 điều này món ăn cực hoàn hảo
Cá kho là món ăn quen thuộc nhưng để kho được nồi cá ngon, thơm nức không có mùi tanh cần có bí quyết riêng.
Để kho cá nục chắc thịt, không tanh hãy nhớ công thức ướp cá đặc biệt này
Để kho cá nục đậm đà ngon miệng cần phải biết kết hợp các gia vị để cá kho có vị ngọt ngọt, mặn mặn cùng 1 chút béo của tóp mỡ và vị cay của ớt.
Kho cá trắm không cần nước, cho loại lá này cá kho béo bùi, không tanh
Cách kho cá trắm ngon nhất đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cùng với sự khéo léo trong cách sơ chế, tẩm ướp gia vị.
Muốn kho cá rã đông không bị tanh, chỉ cần cho thứ này vào
Kho cá muốn ngon phải khử được mùi tanh, nhất là đối với cá đông lạnh. Vậy khử mùi tanh trước khi kho cá thế nào?
Làm cá trắm kho dưa, nhớ các gia vị này này cá thơm ngon, không tanh, vị béo ngậy
Để làm cá trắm kho dưa có vị ngọt đậm đà của cá, kèm với vị ngậy của thịt ba chỉ và chua dịu của dưa cần có sử dụng gia vị đúng cách.
'Đường dây' cá diếc đồng kho niêu liên tỉnh, mẹ bỉm sữa ngày bán 50 nồi
Vừa làm kế toán vừa bán cá diếc đồng kho niêu, mẹ bỉm sữa ngày bán 50 nồi vì người thành phố nhớ hương vị xưa.
Hà Nội: Khách hàng kinh hãi khi phát hiện giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho mua ở cửa hàng thực phẩm sạch
Anh T. đặt mua khúc cá kho cùng một số mặt hàng khác tại một cửa hàng thực phẩm sạch trên phố Ngụy Như Kon Tum, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cho vào miệng vài miếng, anh bất ngờ phát hiện giòi bò lúc nhúc trong đĩa cá.
Nổi lửa suốt 15 tiếng, niêu cá '4 trong 1' đặc biệt làng Vũ Đại
Để tạo ra món cá kho mang thương hiệu làng Vũ Đại đạt chuẩn chất lượng, mang đậm hương vị truyền thống, người dân phải tỉ mỉ, công phu từ chọn nguyên liệu đến quá trình chế biến.
'Bí mật' quán cá kho phổ cổ Hà Nội, bà chủ bán 200kg cá mỗi ngày
Mỗi ngày, quán cá kho của chị Huyền (ngõ Cầu Gỗ, Hà Nội) chế biến 200 - 300 kg cá trắm tươi mà vẫn không đủ bán. Những ngày giáp Tết Nguyên Đán, chị có thể tiêu thụ lượng cá gấp 3 - 4 lần.