Chủ đề

cách hầm xương

cách hầm xương

Hầm xương không cho nước trực tiếp, thêm 2 bước, nước canh thơm nức trắng ngần như sữa

Với cách này, nước hầm xương thơm nức, có màu trắng sữa trông vô cùng hấp dẫn, nhìn là muốn uống ngay!

Hầm xương chỉ cần cho 3 gia vị này, nước trong thơm nức không hôi hay ngấy

Việc cho quá nhiều gia vị khi hầm xương không cần thiết sẽ khiến nước xương đục, không trong, kém thơm.

Hầm xương theo cách này, nước sẽ trong vắt, ngọt lừ, càng nấu càng ngon

Chỉ cần cho thêm thứ củ, quả sẵn có này vào nồi ninh xương, đảm bảo nước trong vắt, ngọt lừ, càng nấu càng ngon.

Bật mí mẹo nhỏ giúp nồi xương hầm trong vắt, ngọt lừ, càng nấu càng ngon

Để có được nồi nước xương nhanh nhừ, nước trong, thơm ngon, bạn cần chú ý ở tất cả các khâu, đặc biệt là có trong tay bí quyết nấu ăn đơn giản này.