Thành phần: 

- Mì sợi khô

- 2 lá rau diếp (40g), thái mỏng

- 1/4 bắp cải đỏ (140g), cắt lát mỏng

- 1/2 quả dưa chuột nhỏ (60g), thái sợi

- 1/3 củ cà rốt nhỏ (40g), thái sợi

- Tùy chọn củ cải đỏ, rau mầm đậu, kim chi

- Tương ớt, giấm gạo, xì dầu, mật ong, nước sốt mè rang

Cách làm salad mì trộn kiểu Hàn Quốc đơn giản lại thơm ngon, không lo bị béo-1Cách làm salad mì trộn kiểu Hàn Quốc đơn giản lại thơm ngon, không lo bị béo-2Cách làm salad mì trộn kiểu Hàn Quốc đơn giản lại thơm ngon, không lo bị béo-3

Cách làm

1. Luộc mì trong nước sôi theo hướng dẫn trên bao bì. Sau khi mì chín mềm lấy ra, dội một ít nước lạnh lên mì để làm nguội.

Cách làm salad mì trộn kiểu Hàn Quốc đơn giản lại thơm ngon, không lo bị béo-4

2. Cho mì vào một bát lớn và thêm các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào trộn đều.

Cách làm salad mì trộn kiểu Hàn Quốc đơn giản lại thơm ngon, không lo bị béo-5

3. Dùng đũa trộn đều tất cả các nguyên liệu với xì dầu, dầu mè, nước sốt mè rang, một chút mật ong, giấm, tương ớt một lượng nhỏ.

Cách làm salad mì trộn kiểu Hàn Quốc đơn giản lại thơm ngon, không lo bị béo-6

4. Bạn có thể thay đổi theo ý muốn, như thêm trứng luộc hoặc củ cải muối, cá ngừ hoặc cá hồi.

Cách làm salad mì trộn kiểu Hàn Quốc đơn giản lại thơm ngon, không lo bị béo-7Cách làm salad mì trộn kiểu Hàn Quốc đơn giản lại thơm ngon, không lo bị béo-8

Chúc bạn thành công!

Theo Minh Minh - Vietnamnet