
Nguyên liệu làm thạch dừa non:
+ 2 trái dừa non
+ 7g bột rau câu
+ 60g đường
+ 1 chút xíu muối
Cách làm thạch dừa non như sau:
- Đập 2 trái dừa lấy 500 ml nước. Nếu không đủ thì cần thêm nước lạnh.
- Nạo thịt dừa non 1 trái thái sợi.

- Nước dừa tươi hòa đường, bột rau câu cho hết vào nồi hoà tan, nấu sôi với lửa hơi thấp.
- Khi thạch trong veo thì tắt bếp. Cho thịt dừa non và muối vào trộn đều.
- Hớt bỏ bột. Đổ hỗn hợp này vào trái dừa. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng là thạch đông và thưởng thức được ngay.

Chúc các bạn có rau câu dừa ngon như ý.
Theo Bếp giađình