Chủ đề

canh măng

canh măng

Làm canh măng ngày Tết nhớ kỹ điều này kẻo ngộ độc cả nhà

Sơ chế măng khô đúng cách sẽ là điều kiện tiên quyết để có món canh măng mềm, không độc hại ăn dịp Tết Nguyên đán.

Ăn măng rất ngon miệng nhưng ăn sai cách lại là chất độc, bỏ 1 phút làm theo cách này để bỏ độc tố

Để tránh ngộ độc khi ăn măng, cách tốt nhất là phải luộc măng thật kỹ, khi luộc thay nước nhiều lần, ngâm măng đủ thời gian trước khi sử dụng.

Hiểm họa khôn lường từ bát canh măng khô ngày Tết

Kết quả giám sát an toàn thực phẩm cho thấy, tỷ lệ cao mẫu măng khô có tồn dư hóa chất gấp hàng trăm lần so với tỷ lệ mà WHO khuyến cáo.

Canh măng khô móng giò mềm ngon mang đậm hương vị truyền thống ngày Tết

Ngày Tết, trên mâm cỗ cúng không thể thiếu bát canh măng khô móng giò nóng hổi và mềm ngọt.

Hiểm họa khôn lường từ bát canh măng khô ngày Tết

Kết quả giám sát an toàn thực phẩm cho thấy, tỷ lệ cao mẫu măng khô có tồn dư hóa chất gấp hàng trăm lần so với tỷ lệ mà WHO khuyến cáo.