Vào đêm nay (2h45, 11/1), hai đội bóng đangđứng thứ 2 và 3 tại Serie A là Juventus và AC Milan sẽ có cuộc đối đầu trực tiếptại Olimpico. Và dù phải làm khách nhưng các cầu thủ sọc đỏ đen vẫn hạ quyết tâmgiành chiến thắng trước Bà đầm già thành Turin.
Với Alessandro Nesta, áp lực trong trận đấu này đang thuộc vềJuventus và với phong độ hiện tại của Milan, một chiến thắng là điều hoàn toàncó thể.
![]() |
Ronaldinho và đồng đội muốn hạ gục Juve ngay tại Olimpico |
Anh khẳng định: “Sau những thương vụ trong mùa Hè vừa qua, áplực đang đè nặng trên vai Juventus bởi nhiều người kỳ vọng vào khoản đầu tư màđội bóng này đã bỏ ra. Trong khi đó, sau khởi đầu khá khiêm tốn đầu mùa giải,Milan đang chứng tỏ phong độ tốt của mình.
Trận đấu đêm nay là một trong những cuộc đối đầu quan trọngnhất của mùa giải và chúng tôi tin mình sẽ có trọn vẹn điểm tối đa từ Olimpico”.
Còn với Ronaldinho, tiền vệ này khẳng định dù Juventus rấtkhó nhằn nhưng mục tiêu cuối cùng của Rossoneri vẫn là scudetto và VĐ ChampionsLeague.
Cựu cầu thủ Barca tuyên bố trênLa Gazzetta Dello Sport: “Tôi đang chơibóng như thể mới 18 tuổi. Tôi lại tìm thấy niềm vui với trái bóng tròn. Đây làmột trong những thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp của tôi.
Tôi muốn giành cả Scudetto lẫn VĐ Champions League cùngMilan. Tôi tin chúng tôi có thể làm được. Bất chấp Juventus cũng cần có điểm đểbám đuổi Inter nhưng mục tiêu cuối cùng của AC Milan là cú đúp vào cuối mùa”.
Trong khi đó, hậu vệ trẻ Luca Antonini hứa hẹn: “Đây sẽ làtrận đấu hay. Milan đang hơn Juve 1 điểm và chúng tôi sẽ tới đó với màn trìnhdiễn như từng thể hiện trước Genoa. Milan phải giành 3 điểm và vẫn còn 1 trậnchưa đấu với Fiorentina. Một chiến thắng sẽ giúp chúng tôi bứt phá khỏi Juve vàkhiến trận đấu với Viola trở nên thoải mái hơn”.
Theo Vũ Phong