Cầu thủ từng được CLB Nuernberg (Đức) chiêu mộ với giá chuyểnnhượng một triệu USD đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào chiều qua (27/3), bắtđầu hành trình thử việc, tìm cho mình một bến đỗ mới tại quê cha.

Emil Lê Giang sẽ ở tại Việt Nam 3 tuần, tiến hành thử việc ởmột số CLB với hi vọng sẽ tìm được cho mình một đội bóng phù hợp. Điểm đến ưathích của cầu thủ sinh năm 1991 là Hà Nội T&T và V.Hải Phòng bởi ở hai thành phốtrên anh còn có người thân đang sinh sống.

Cầu thủ triệu đô Emil Lê Giang đã có mặt tại Việt Nam
..Emil Lê Giang  "gây sốt" vì vẻ ngoài điển trai

Emil Lê Giang sinh ra tại Slovakia, có bố là người Việt. Ngaytừ bé Emil đã bộc lộ khả năng thiên bẩm với trái bóng tròn, từng được các chuyêngia đánh giá là thần đồng, là niềm tự hào của cộng đồng người Việt ở Slovakia.

Emil Lê Giang đã nhiều lần khoác áo tuyển trẻ Slovakia, gây ấntượng mạnh đến độ được các CLB danh tiếng ở ngoại hạng Anh như Fulham,Liverpool…để mắt tới. Đặc biệt, cầu thủ sinh năm 1991 từng được CLB Nurembergcủa Đức chiêu mộ với giá lên tới một triệu USD.

Hồi đầu tháng Tổng cục thể dục thể thao đã không duyệt đề xuấtmỗi đội bóng được dùng một cầu thủ Việt kiều như cầu thủ nội, tuy nhiên, vẫn córất nhiều cầu thủ Việt kiều muốn tìm về V-League thử sức. Ngoài Emil Lê Giang,hiện tại còn một cầu thủ Việt kiều khác đang thử việc tại CLB bóng đá Hà Nội làJohnny Nguyễn.

Theo Infonet